Triệu Lệ Dĩnh thu hút khán giả Kids & Family TV với “Bí mật người vợ”

Đồng Diệu Tường Anh 22/05/2017 Comments Off

Khán giả Kids & Family TV – VTC11 có dịp “tái ngộ” Triệu Lệ Dĩnh trong “Bí mật người vợ”. Phim phát sóng từ 20/4/2017 trên Khung giờ Vàng phim Gia đình lúc 20h30 các ngày trong tuần.

Triệu Lệ Dĩnh sinh ngày 16 tháng 10 năm 1987 tại Lang Phường, Hà Bắc, Trung Quốc. Năm 2006, cô đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm ngôi sao và chính thức bước chân vào làng giải trí. Vì chưa học qua bất kì trường lớp đào tạo chuyên nghiệp nào nên trong những năm đầu vào nghề cô chỉ được nhận những vai phụ nhỏ, mãi đến năm 2011, cô mới bắt đầu được dư luận chú ý sau khi vào vai Tình Nhi cách cách trong “Tân Hoàn Châu Cách Cách”.

Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2013 Triệu Lệ Dĩnh tấn công màn ảnh rộng đầy ấn tượng với vai phản diện Lưu Ly trong bộ phim điện ảnh “Cung Tỏa Trầm Hương”.  Sau gần 10 năm vào nghề, tài năng và sự nỗ lực của Triệu Lệ Dĩnh được đền đáp khi cô được chọn đại diện cho Liên Hoan Phim truyền hình Kim Ưng lần thứ mười, trở thành Nữ Thần Kim Ưng thế hệ mới. “Bí mật của người vợ” cũng là một bộ phim hot của Triệu Lệ Dĩnh trong năm 2014, trong phim cô đóng cặp với Lưu Khải Uy.

Trong “Bí mật của người vợ”, Lệ Dĩnh vào vai Giang Bách Hợp –  người thừa kế của doanh nghiệp Giang Thị. Cô có người bạn thanh mai trúc mã là Lê Minh Lãng, đồng thời cũng là người thừa kế doanh nghiệp Lê Thị. Trong ngày kết hôn, một biến cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng của doanh nghiệp Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không quan tâm chuyện người nhà phản đối, một mực đón  Bách Hợp về nhà. Chỉ có mẹ Minh lãng là luôn xua đuổi Bách Hợp, cho rằng Bách Hợp là “người không may”. Thư ký Ninh Hạ si mê Minh Lãng đã nhiều năm, luôn muốn đoạt lại tình yêu từ trong tay Bách Hợp. Trong khi đó anh hai của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn tự ti vì khiếm khuyết ở chân lại ngầm âm mưu chiếm đoạt tài sản của Lê Thị.

luu-khai-uy-dien-dao-vi-tinh-nhi-cach-cach

Từ giây phút Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia, đã kéo theo hàng loạt các biến cố xảy ra quanh số phận của 3 gia đình. Nào là khoản nợ lớn ngập đầu, huyết thống tương tàn, mẹ chồng nàng dâu lục đục với nhau…Tình yêu của Bách Hợp và Minh Lãng không ngừng trải qua đủ loại thử thách, khiến tình cảm của hai người có lúc đi vào đường cùng, lạc mất phương hướng, may mắn nhờ chân tình chỉ lối…

Những tình tiết gay cấn, hấp dẫn trong Bí mật của người vợ tiếp tục được hé lộ vào 20h30 hàng ngày trên Kids & Family TV – VTC11. Mời các bạn đón xem.

Comments

comments

Comments are closed.