Top 32 chuẩn bị gì cho vòng Tranh tài?

thao.duong 14/08/2015 Comments Off

Điểm lại TOP 32 gương mặt nhí xuất sắc sẽ có mặt trong vòng tranh tài sắp tới và cùng xem họ đã chuẩn bị những gì cho vòng tranh tài trong tập 5 nhé!

Vậy là TOP 32 tài năng nhí xuất sắc nhất trên khắp 3 miền đã lộ diện và bí mật hội tụ tại Hà Nội những ngày đầu tháng 8 vừa qua. Mặc dù thời tiết thay đổi thất thường làm ảnh hưởng đến sức khỏe của thí sinh nhưng công tác chuẩn bị cho vòng tranh tài vẫn gấp rút được thực hiện.

YHYB NTN 001

Do đặc thù của chương trình là tìm kiếm các tài năng nhí ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật, cùng với lời cam kết của Ban tổ chức và những người thực hiện chương trình ngay từ đầu, tất cả các bạn nhỏ đã được gặp gỡ với các chuyên gia hàng đầu để được trực tiếp tư vấn và luyện tập cho phần thi sắp tới. Đối với các tiết mục dự thi năng khiếu ca hát, thí sinh được sự tư vấn, hỗ trợ thanh nhạc từ các ca sĩ, giảng viên đến từ học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam. Với phần múa và nhảy hiện đại, các bạn nhỏ được gặp gỡ các vũ công uy tín, đạt nhiều giải thưởng. Ở nhóm nhạc cụ có sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Tuấn Nam cùng ban nhạc Anh Em. Còn riêng với những bé có hoàn cảnh đặc biệt thì chính Diva Mỹ Linh sẽ tham gia giảng dạy, động viên tinh thần và tạo cho các em có nhiều niềm tin hơn nữa với con đường nghệ thuật mà các em đã chọn.

YHYB NTN 002

YHYB NTN 003

YHYB NTN 004

YHYB NTN 005

 

Một số hình ảnh training các kỹ năng chuyên môn dành cho các thí sinh

Một số hình ảnh training các kỹ năng chuyên môn dành cho các thí sinh

Diva Mỹ Linh trực tiếp hướng dẫn và tư vấn cho các thí sinh đặc biệt.

Diva Mỹ Linh trực tiếp hướng dẫn và tư vấn cho các thí sinh đặc biệt.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng liên hệ với các đơn vị thời trang nổi tiếng nhằm mang đến cho thí sinh phần dự thi tốt nhất. Hy vọng rằng những bộ trang phục được tư vấn từ các stylist của chương trình sẽ góp phần mang tới một vòng tranh tài đầy hấp dẫn.

YHYB NTN 009

YHYB NTN 008 (1)

Bà Vũ Nga – Chủ thương hiệu 3F Store cùng các stylist tư vấn về trang phụ cho các thí sinh

Với mong muốn tao nên một sân chơi thực sự bổ ích, chuyên nghiệp và có chiều sâu, song song với việc đào tạo quản lý thí sinh, Ê kíp tổ chức cũng đang gấp rút thực hiện một không gian nghệ thuật hoành tráng tại trường đại học Văn Hóa – cái nôi đào tạo và ươm mầm nhiều tài năng trong các lĩnh vực nghệ thuật. Ê kíp truyền hình, những nhạc công nổi tiếng, những đạo diễn âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp và đặc biệt là những vị giám khảo đáng kính có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực nghệ thuật đều hội tụ tại vòng tranh tài này và hứa hẹn tạo nên một vòng tranh tài đầy hấp dẫn, gay cấn.

Trong tập 5 này, hãy cùng Ban tổ chức điểm lại phần dự thi của TOP 32 thí sinh xuất sắc nhất cả nước và khám phá những khoảnh khắc cực thú vị, ngộ nghĩnh trong những ngày chuẩn bị trước vòng tranh tài nhé! Chương trình được phát sóng vào 20h tối thứ sáu (14/08)trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11).

Comments

comments

Comments are closed.