Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015: Đức Thanh bất ngờ đứng chót bảng xếp hạng

admin 10/11/2015 Comments Off

Thật khó tưởng tượng khi thí sinh thường xuyên có lượt bình chọn cao nhất trong tất cả các vòng đấu của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng bất ngờ tuột dốc và nằm ở vị trí cuối cùng bảng xếp hạng bình chọn của khán giả tuần qua.

Hành trình Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015 đang bước vào giai đoạn nước rút khi Vòng nhà chung đã chính thức bắt đầu, sự chọn lựa gắt gao cùng những yêu cầu chuyên môn từ phía chương trình đòi hỏi các thí sinh Top 10 cần phải cố gắng thể hiện mình hơn nữa để giành lấy một trong bốn cơ hội quý giá lọt vào đêm Chung kết chương trình.

Khác với Vòng tranh tài, quyền quyết định hai trong số bốn thí sinh xuất sắc nhất vòng Nhà chung sẽ thuộc về khán giả, song hành cùng với hai sự lựa chọn từ phía ban giam khảo. Do đó, sự quan tâm và ủng hộ của khán giả đối với Top 10 càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết khi những người xem chương trình sẽ trực tiếp bỏ phiếu chọn ra một nửa những gương mặt tài năng nhất năm 2015.

Việc theo dõi Bảng xếp hạng bình chọn được công bố hàng tuần trên Fanpage Nhí Tài Năng đã trở thành thói quen đối với không ít khán giả theo dõi chương trình, kể từ khi Ban tổ chức quyết định công khai danh sách Top 10 thí sinh được bình chọn nhiều nhất hàng tuần. Với mong muốn giúp các thí sinh nắm rõ được vị trí của mình cũng như cung cấp nguồn thông tin hữu ích cho những khán giả quan tâm tới các tài năng nhí, bảng xếp hạng top 10 đã tiếp tục được duy trì hàng tuần đồng hành cùng với các tập phát sóng của Vòng nhà chung.

Mới chỉ một tuần trôi qua kể từ khi cổng bình chọn Vòng nhà chung chính thức mở, thế nhưng thứ tự bình chọn Top 10 được cập nhật tự động trên website của chương trình đã chứng kiến một sự thay đổi đột ngột khiến nhiều khán giả không khỏi bất ngờ, đó là vị trí của chàng ca sĩ tí hon Đức Thanh bỗng chốc từ số một trở thành hạng chót trong Top 10.

Huỳnh Đức Thanh luôn đáng yêu, vui vẻ và chăm chỉ tập luyện tại ngôi nhà chung.

Huỳnh Đức Thanh luôn đáng yêu, vui vẻ và chăm chỉ tập luyện tại ngôi nhà chung.

Trao đổi với phóng viên về sự tụt hạng ngoài dự đoán của Đức Thanh, phụ huynh cậu bé bộc lộ chút bất ngờ trước thứ tự xếp hạng, nhưng đồng thời thể hiện sự quan tâm nghiêm túc tới chặng đường chinh phục ngôi vị Nhí Tài Năng của bé. Bố Đức Thanh nhận định Top 10 Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng năm nay đều là những thí sinh cực kì tiềm năng với những thế mạnh riêng, bởi vậy cơ hội chiến thắng của các bé là ngang nhau. Chính vì thế, sự ủng hộ từ phía khán giả và người hâm mộ là điều vô cùng cần thiết để tiếp thêm nguồn năng lượng cho các bé. Bố bé cũng chia sẻ với thái độ tích cực rằng gia đình luôn tin tưởng vào sự yêu mến mà mọi người dành cho Đức Thanh và kỳ vọng vào những ‘làn sóng’ ủng hộ lớn hơn khi bé quay trở lại màn ảnh nhỏ trong những tập tiếp theo của Vòng nhà chung.

Giờ thì hãy cùng nhìn lại thứ hạng của Top 10 trong bảng xếp hạng tuần vừa qua:

bang xep hang

Bảng xếp hạng vẫn liên tục thay đổi theo từng ngày và kết quả cuối cùng sẽ chỉ được tổng kết sau 3 tập phát sóng tới đây. Để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: NHI SBD rồi gửi 8530(5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

Hãy bật tivi nhà bạn vào 20h tối thứ 6 hàng tuần trên Kênh truyền hình Kids & Family TV (VTC11) để theo dõi và ủng hộ các tài năng nhí của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT – NHÍ TÀI NĂNG

Comments are closed.