Yến Nhi – Thùy Dương đột ngột xin rút khỏi cuộc thi

admin 21/10/2015 Comments Off

Trong khi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng đang đi đến hồi gay cấn nhất, Ban tổ chức bất ngờ nhận được cuộc gọi từ phía phụ huynh của hai bé Yến Nhi và Thùy Dương đề nghị cho hai bé được rút khỏi cuộc thi với lý do không lường trước.

Gây ấn tượng từ vòng loại bởi những bước nhảy dance sport khỏe khoắn, Yến Nhi và Thùy Dương chưa khi nào làm người hâm mộ thất vọng bởi hai em luôn luôn thi đấu với phong độ và khả năng tốt nhất. Qua từng bước nhảy, dễ nhận thấy mặc dù còn nhỏ tuổi nhưng hai bé không chỉ có tài mà còn có rất nhiều kinh nghiệm biểu diễn. Yến Nhi từng tiết lộ trước đây hai bé thường chỉ thi đấu và trình diễn một mình, thế nhưng Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng chính là cầu nối giúp hai chị em tìm đến nhau và hình thành nên cặp đôi hoàn hảo.

Hai chị em đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả ngay từ vòng casting tại Hà Nội

Hai chị em đã gây ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả ngay từ vòng casting tại Hà Nội

Trong vòng tranh tài, Thùy Dương và Yến Nhi một lần nữa gây ấn tượng với giám khảo bởi sự lựa chọn hết sức táo bạo khi thay thế những bước nhảy dancesport quen thuộc bằng loại hình múa đương đại đòi hỏi kỹ thuật và sự tập trung cao độ. Màn trình diễn múa đương đại của hai cô bé đã nhận được “cơn mưa” lời khen từ phía ban giám khảo và phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Phần trình diễn Múa đương đại đầy mới lạ đã cuốn hút khán giả trong phần thi đơn vòng tranh tài

Phần trình diễn Múa đương đại đầy mới lạ đã cuốn hút khán giả trong phần thi đơn vòng tranh tài

Tuy nhiên, để có được màn trình diễn đương đại xuất thần trên sân khấu, có lẽ không ít nhiều khán giả biết được hai cô bé đã phải khổ luyện như thế nào. Phía sau hình ảnh đầy năng lượng là mồ hôi, nước mắt, và thậm chí là cả máu, khi cô bé Yến Nhi đã phải khâu năm mũi ở cằm do chấn thương trong quá trình luyện tập cho phần thi.

Yến Nhi không may bị trấn thương khâu 5 mũi ngay trước hôm dự thi vòng đối đầu

Yến Nhi không may bị trấn thương khâu 5 mũi ngay trước hôm dự thi vòng đối đầu

Những tưởng trở thành một cặp thí sinh nặng kí cho Top 10 vòng nhà chung nhưng ngay khi cuộc thi đang đi đến hồi gay cấn nhất thì Ban tổ chức bất ngờ nhận được cuộc gọi từ phía phụ huynh của hai bé Yến Nhi và Thùy Dương đề nghị cho hai bé được rút khỏi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng. Việc quyết định dừng cuộc chơi sau khi vượt qua hàng ngàn thí sinh và thu hút một lượng fan không nhỏ trong chương trình của cặp đôi đa-zi-năng Yến Nhi – Thùy Dương đã đặt dấu hỏi lớn trong lòng nhiều người hâm mộ. Chia sẻ với phóng viên của chương trình, phụ huynh của hai bé cho biết do không đảm bảo được sức khỏe để có thể tiếp tục chinh phục chặng đường Nhí Tài Năng, đồng thời năm học mới sắp bắt đầu, vì vậy gia đình mong muốn hai bé có thời gian nghỉ ngơi để tập trung nhiều hơn cho việc học.

Chính vì vậy, hai cô bé tài năng với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng Yến Nhi-Thùy Dương sẽ gửi đến khán giả phần trình diễn cuối cùng của mình trên chặng đường chinh phục ngôi vị Tài năng Nhí. Cặp đôi hoàn hảo này sẽ đối đầu với hai chị em song sinh Bảo Châu – Bích Châu (SBD 32)

yennhi-thuyduong-02

Phần trình diễn ấn tượng trong đêm thi tối thứ 6 tuần này cũng chính là phần dự thi cuối cùng của 2 chị em trong cuộc thi.

Phần trình diễn ấn tượng trong đêm thi tối thứ 6 tuần này cũng chính là phần dự thi cuối cùng của 2 chị em trong cuộc thi.

Cặp chị em Song Châu sẽ là những đối thủ nặng ký của Yến Nhi - Thùy Dương trong vòng đối đầu.

Cặp chị em Song Châu sẽ là những đối thủ nặng ký của Yến Nhi – Thùy Dương trong vòng đối đầu.

Trong Tập 15 được phát sóng vào tối thứ 6 tuần này, khán giả cũng được thưởng thức phần trình diễn đối đầu của các cặp đôi Nguyễn Tiến Khôi Nguyên (SBD 11) – Phạm Đào Thùy Dương (SBD 17), Nguyễn Phúc Hưng (SBD 09) – Nguyễn Hương Trà (SBD 08). Không những thế, đêm thi sẽ có một tiết mục vô cùng dễ thương đến từ hai nhân tố rất đặc biệt đang tranh nhau vị trí đầu bảng xếp hạng yêu thích của khán giả, đó là phần đối đầu của “quý ông” Huỳnh Đức Thanh (SBD 24) và cô bé hát xẩm Võ Hương Giang (SBD 19).

Màn đối đầu của Nguyễn Phúc Hưng (SBD 09) và Nguyễn Hương Trà (SBD 08)

Màn đối đầu của Nguyễn Phúc Hưng (SBD 09) và Nguyễn Hương Trà (SBD 08)

Nguyễn Tiến Khôi Nguyên (SBD 11) và Phạm Đào Thùy Dương (SBD 17) sẽ mang đến sân khấu vòng đối đầu ca khúc "Quê hương Việt Nam"

Nguyễn Tiến Khôi Nguyên (SBD 11) và Phạm Đào Thùy Dương (SBD 17) sẽ mang đến sân khấu vòng đối đầu ca khúc “Quê hương Việt Nam”

Hai thí sinh nhí "đình đám" Võ Hương Giang (SBD 19) và Huỳnh Đức Thanh (SBD 24) đã được xếp cặp đối đầu trong vòng thi này, hứa hẹn một tiết mục đầy thú vị.

Hai thí sinh nhí “đình đám” Võ Hương Giang (SBD 19) và Huỳnh Đức Thanh (SBD 24) đã được xếp cặp
đối đầu trong vòng thi này, hứa hẹn một tiết mục đầy thú vị.

Chỉ còn 2 ngày để nhắn tin bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích. Hãy nhanh tay soạn tin nhắn theo cú pháp NHI SBD gửi 8730 để tăng thêm cơ hội cho các tài năng nhí được đi tiếp vào vòng nhà chung các bạn nhé!

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments are closed.