Xuân ý nghĩa cùng ‘Ngày Tết của Bo’

admin 13/01/2015 Comments Off

Ngày Tết của Bo là một series phim ngắn, mỗi tập phim là một câu chuyện mang tính chất giáo dục cao với trẻ em. Đây là bộ phim đáng xem của Tết Ất Mùi sắp tới.

Vào dịp Tết Nguyên đán 2015, Kênh truyền hình Kids & Family TV – VTC11 sẽ thực hiện một series phim ngắn đặc biệt mang tên “Ngày Tết của Bo”. Mỗi tập phim là một câu chuyện nhẹ nhàng mang tính giáo dục về cách giao tiếp, ứng xử, sinh hoạt trong ngày Tết của nhân vật bé Bo. Qua đó, các vị phụ huynh sẽ có cái nhìn và cách xử lí đúng đắn, giúp định hướng và bồi dưỡng kỹ năng cần thiết cho con không chỉ trong dịp Tết mà cả trong cuộc sống ngày thường.

Để chuẩn bị cho bộ phim thành công nhất, e-kip làm phim đã tổ chức một buổi casting để tìm ra những gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí của bộ phim, đó là: một ông bố hiền lành, yêu gia đình và luôn dạy bảo con theo cách nhẹ nhàng; một người mẹ thành công trong sự nghiệp nhưng nóng tính và nghiêm khắc; đặc biệt nhất là một bé Bo thông minh, hiếu động, có phần bướng bỉnh nhưng biết nghe lời.

Buổi casting có sự góp mặt của nhiều nhân vật trong giới diễn viên và người mẫu như Nhật Tiến Model, đạo diễn kiêm diễn viên Phạm Trí Hiếu- anh là người có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất phim truyền hình, bé Đào Nguyên Minh (diễn viên phim Mặt nạ da người), bé Duy Khánh (giải Triển vọng cuộc thi Nhí tài năng 2014), siêu mẫu nhí Hà Thiên Trang…

Một vài gương mặt nổi bật trong buổi casting:

Nguyen-Loc

Diễn viên Nguyễn Lộc (áo hồng bên trái) đã từng tham gia nhiều bộ phim và đóng tình huống cho các chương trình truyền hình. Anh chia sẻ: “Mặc dù chưa lập gia đình và chưa có con nhưng tôi rất muốn thử sức với vai diễn Bố của bé Bo. Tôi có một đứa cháu nhỏ 8 tuổi, vì vậy tôi tự tin mình hiểu được tâm lí của con trẻ và biết cách tương tác với chúng. Còn với khuôn mặt, tôi nghĩ có thể hóa trang để trông già dặn hơn”.

Duy-Khanh

Bé Duy Khánh từng tham gia Chung kết cuộc thi Nhí tài năng 2014 vừa qua và đã đạt giải Triển vọng. Ngoài nhảy dance sport, bé còn có khả năng diễn xuất rất tốt. Nhờ học nhảy từ bé nên Duy Khánh được đánh giá cao về ngôn ngữ hình thể. Bé cũng đã thể hiện tròn vai khi được giao tình huống giúp mẹ việc nhà chuẩn bị đón Tết.

Tien-Minh-Huyen-Trang-Minh-Duc

Bé Minh Đức được diễn cùng người mẫu Nhật Tiến và diễn viên không chuyên Vũ Huyền Trang. Không biết do quá nhập tâm vào nhân vật hay bị “mẹ Bo” mắng mà cậu bé đã bật khóc ngon lành khiến cô chú trong ekip làm phim phải dỗ rất lâu.

Dao-Manh-Cuong

Với lợi thế về ngoại hình rất giống tạo hình nhân vật Bo cùng lối diễn tự nhiên, xử lý tình huống linh hoạt và ứng biến nhanh, vai diễn bé Bo đã thuộc về cậu bé Đào Mạnh Cường.

Hieu-va-Hau

Hai diễn viên Phạm Trí Hiếu và Lê Mai Hậu có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, biểu cảm tốt và hình thể phù hợp với nhân vật bố và mẹ Bo, anh chị đã chính thức được nhận vai trong bộ phim này.

Siêu mẫu nhí đáng yêu Hà Thiên Trang trong buổi casting

Đến với buổi casting còn có sự góp mặt của siêu mẫu nhí đáng yêu Hà Thiên Trang. Cô bé đã từng tham gia làm mẫu nhí cho rất nhiều chương trình thời trang dành cho trẻ em, quay TVC quảng cáo và trở thành gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng. Trong bộ phim này, Thiên Trang sẽ vào vai em họ của Bo với tính cách là một cô bé mải chơi, bướng bỉnh.

Ha-Thien-Trang

7 tập phim “Ngày Tết của Bo” sẽ bắt đầu lên sóng vào ngày 16/2 (tức ngày 28/12 Âm lịch) đến ngày 22/2 (tức mùng 4 Tết) hứa hẹn sẽ là “món ăn tinh thần” bổ ích và thú vị trong dịp Tết Ất Mùi. Mời quý khán giả chú ý đón xem!

Kids & Family TV

Comments are closed.