Ước mơ vươn tới một ngôi sao lên sóng VTC11

admin 10/11/2020 0

Bộ phim nằm trong top 10 phim Hàn Quốc kinh điển – Ước mơ vươn tới một ngôi sao phát sóng  lúc 22h00 từ ngày 20/12 trên Kids & Family TV – VTC11.

Khán giả trẻ có thể thưởng thức lại bộ phim từng một thời làm “mê đắm” biết bao người.

Khán giả trẻ có thể thưởng thức lại bộ phim từng một thời làm “mê đắm” biết bao người.

Ước mơ vươn tới một ngôi sao từng được mệnh danh là “huyền thoại drama đẫm nước mắt” của điện ảnh Hàn, đưa tên tuổi các diễn viên Ahn Jae Wook, Cha In Pyo… vụt sáng trở thành ngôi sao hạng A của Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung.

Bộ phim được đài MBC sản xuất năm 1997, chuyển từ bộ truyện tranh Candy candy nổi tiếng với câu chuyện của chàng trai mồ côi Min Hee trong hành trình vươn tới một ngôi sao, đấu tranh giữa gia đình, tình yêu và phải đối mặt với những rào cản nghiệt ngã của cuộc sống. Ước mơ vươn tới một ngôi sao cũng là một trong những phim mở đầu cho làn sóng phim Hàn đổ bộ sang Việt Nam lúc bấy giờ.

Nhắc đến “Ước mơ vươn tới một ngôi sao“, hẳn nhiều người sẽ nhớ ngay đến cô bé lọ lem mồ côi nhưng tốt bụng Yun Hee (Choi Jin Sil) được 2 chàng trai để ý: anh chàng điển trai với nụ cười như tỏa nắng Min Hee (Ahn Jae Wook) mang nỗi đau riêng với đam mê làm ca sĩ và giám đốc thiết kế thời trang hàng đầu Joon Hee (Cha In Pyo).

vtc226232choi11

Tình cờ gặp nhau và nảy sinh tình cảm, bên cạnh mối tình đầy lãng mạn, sâu lắng giữa Min Hee và Yun Hee là bài học về ý chí vươn lên số phận của con người. Bộ phim với đủ dư vị hạnh phúc, đau khổ, cay đắng nhưng cũng rất lãng mạn ngọt ngào. “Ước mơ vươn tới một ngôi sao” là một trong những bộ phim đáng nhớ nhất của cố diễn viên Choi Jin Sil với khán giả Việt, cô đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễnYun Hee trong phim do đài MBC trao tặng”.

Kids & Family TV

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.