Trung tâm Anh Ngữ Major đồng hành cùng Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018

Đồng Diệu Tường Anh 30/05/2018 Comments Off

Ngày 20/5 vừa qua, Cua rơ nhí xuyên Việt 2018 diễn ra tại sân bóng đá Phú Nhuận – TP. Hồ Chí Minh với hơn 400 “tay đua nhí” đăng ký dự thi. Đồng hành cùng giải đấu, Trung tâm Anh Ngữ Major mang đến những phần thưởng đáng giá, cụ thể là các suất học bổng của khóa học tiếng Anh trẻ em ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Cua rơ nhí xuyên Việt là giải đua xe đạp thăng bằng dành cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 1 đến 6 tuổi, do Kênh truyền hình Kids & Family (VTC11) đã chính thức ra mắt kể từ năm 2017. Tiếp bước thành công, Cuaro Nhí 2018 với sự phối hợp cùng Liên đoàn Xe đạp – Mô tô  Thể thao Việt Nam, quy mô giải đấu tiếp tục được mở rộng trên phạm vi toàn quốc.

Screen Shot 2018-06-04 at 18.49.58

Với thông điệp “Bước khởi đầu cho nhà vô địch”, chương trình không chỉ đơn thuần là một giải đấu thể thao dành cho các em nhỏ mà còn là tiền đề kiến tạo tương lai cho thế hệ mầm non của đất nước với sự rèn luyện về thể chất, phong phú về tài năng và trí lực. Các phần thi đấu cùng giải thưởng hấp dẫn trong cuộc đua 2018 này cũng sẽ cho thấy nỗ lực vươn lên vượt qua chính mình, để giành chiến thắng và đem đến sự gắn kết giữa các em nhỏ trong một tinh thần công bằng nhất của thể thao.

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn

Năm 2018 đánh dấu bước ngoặt mở rộng quy mô chương trình Cua rơ nhí xuyên Việt, ban tổ chức chương trình đã quy động hơn 100 nhà tài trợ như Vinmec, Nutri Care, Bike Life, Thành An… Đặc biệt năm nay có sự góp mặt của trung tâm Anh Ngữ Major, đã tạo cơ hội cho các em tham gia được trao tặng những phần thưởng đáng giá ngoài giải thưởng tiền mặt, cụ thể là các suất học bổng của khóa học tiếng Anh trẻ em ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Hình ảnh: Niểm vui chiến thắng của các em khi nhận giải
Hình ảnh: Niểm vui chiến thắng của các em khi nhận giải

Với phương châm mong muốn đem lại sự phát triển toàn diện không chỉ về thể chất mà còn phát triển trong học tập .Trung Tâm Anh Ngữ Major tài trợ 10 học bổng toàn phần trị giá 14,998,000 và 5 học bổng bán phần trị giá 7,500,000 và các phần quà nhỏ khác như balo…

Các tay đua nhí giành giải chiến thắng sẽ được tặng 1 voucher khóa học tiếng anh ứng dụng với phương pháp học theo dự án có nguồn gốc từ Mỹ và được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Học viên được học trên giáo trình và chương trình được thiết kế vô cùng sáng tạo để tạo sự lý thú và khuyến khích các em học tập, tự tìm tòi sáng tạo thật vui vẻ trong từng buổi học, từ đó tăng cường tối đa khả năng tiếp thu và ghi nhớ bài học.

Hình ảnh: Trung tâm anh ngữ Major với phương pháp học dự án đặc biệt cho trẻ
Hình ảnh: Trung tâm anh ngữ Major với phương pháp học dự án đặc biệt cho trẻ

Đặc biệt, khóa học được giảng dạy hoàn toàn từ các giáo viên bản ngữ chỉ từ các nước sử dụng tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ như Anh, Mỹ, Canada, Úc. Thông qua quá trình học tập học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng cần thiết quan trọng để áp dụng vào học tập và đời sống như kĩ năng thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng đọc, tìm tài liệu bằng tiếng Anh để thực hiện dự án theo từng cấp độ của học viên.

Ngoài ra còn có phần thưởng giá trị khác như vé tham gia lớp học trải nghiệm thực tế tiếng anh ứng dụng và thêm vào đó 20 chiếc balo Major tiện lợi cho các em đi học hay đi du lịch.

Theo lịch, giải đấu Cua-rơ Nhí xuyên Việt 2018 lần lượt diễn ra tại Hà Nội (Công viên Yên Sở) vào ngày 06/05, tại TPHCM (sân bóng đá Phú Nhuận) vào ngày 20/05 và tại Công viên Asia Park (Đà Nẵng) vào ngày 27/05 và chuỗi sự kiện này đã thu hút khoảng 1.500 em nhỏ tham gia.

Kids & Family TV – VTC11

Comments are closed.