Top 10 Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng hào hứng chúc mừng thầy cô

admin 20/11/2015 Comments Off

Tuy chỉ là những lời chúc rất đơn giản, nhưng các bạn nhỏ Top 10 đã khiến người xem không khỏi xúc động bởi tình cảm chân thành mà các em muốn gửi đến thầy cô giáo của mình trong ngày lễ đặc biệt.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng 2015 đã gửi gắm tình cảm và lòng biết ơn của mình đến các thầy cô, những người ngày đêm dạy dỗ các em qua một đoạn clip ngắn cùng những lời chúc đầy ý nghĩa. Đây là món quà tinh thần mà các tài năng nhí muốn gửi đến những người đã luôn đồng hành và dạy dỗ, gắn bó với các em nơi mái trường thân yêu.

Chất chứa trong những lời chúc giản dị là rất nhiều tình cảm và cả những chia sẻ chân thành của các bạn thí sinh về những người thầy, người cô đã gắn bó với năm tháng học trò của mình.

Trong quá trình quay clip, đã có rất nhiều câu chuyện bên lề cảm động mà các bạn nhỏ trong Top 10 chia sẻ về những người thầy giáo, cô giáo của mình. Nếu như Quang Huy tiết lộ với chương trình về việc thầy giáo dạy đàn của em đã cho em mượn chiếc guitar tốt nhất để mang ra thủ đô tham gia vòng Tranh tài và vòng Nhà chung, thì Anh Khoa, cậu anh cả của Top 10 lại khiến ekip bất ngờ khi tiết lộ về người thầy đăc biệt của em, cũng chính là ông cậu của bé – nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, người đã khiến Anh Khoa tìm đến piano và say mê bộ môn này.

Chỉ một đoạn clip ngắn nhưng đã thể hiện được vô vàn cảm xúc yêu thương và quý trọng cùng những tình cảm chân thành mà các thí sinh Top 10 Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng muốn dành đến thầy cô của mình. Những khoảng khắc đáng yêu khi nghĩ về thầy cô, những nụ cười ngại ngùng đã khiến người xem không khỏi xúc động trước tình cảm của các bé.

Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng đang bước vào giai đoạn nước rút với những trải nghiệm nghệ thuật chuyên nghiệp tại Vòng nhà chung để chọn ra 4 bạn nhỏ xuất sắc nhất sẽ cùng tranh tài trong đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình VTC 11.

Để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: NHI SBD rồi gửi 8530(5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments are closed.