Top 10 vòng Nhà chung khuấy động đêm nhạc phòng trà

admin 28/10/2015 Comments Off

Kéo dài trong gần 2 tiếng đồng hồ, đêm nghệ thuật mang chủ đề ‘Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng’ của các bạn nhỏ trong Top 10 đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả yêu nhạc bởi sự đáng yêu, hồn nhiên nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp và đa dạng khi trình diễn.

Tối ngày 27/10 vừa qua, Top 10 Vòng nhà chung Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng lần đầu tiên có cơ hội tham gia buổi biểu diễn nghệ thuật riêng tại phòng trà Laca. Đêm nhạc phòng trà là một trong những hoạt động chính mà các bạn nhỏ sẽ được trải nghiệm khi tham gia Vòng nhà chung của chương trình.

Top 10 Nhí Tài Năng tại phòng trà Laca

Top 10 Nhí Tài Năng tại phòng trà Laca

Trái ngược với những lo lắng từ phía ban tổ chức về việc các bạn nhỏ còn quá bỡ ngỡ với hình thức biểu diễn phòng trà, 10 tài năng nhí đã xuất sắc và tự tin gửi tới các khán giả những tiết mục ‘đã mắt, đã tai’. Đa đạng từ màu sắc âm nhạc cho tới thể loại trình diễn, 10 nghệ sĩ nhí khiến cả khán phòng đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi liên tục thể hiện thuần thục những bước nhảy kỹ thuật, những nốt ngân chuyên nghiệp, những màn ảo thuật kỳ bí đầy cuốn hút.

IMG_9452 (1)

Trần Lương Diễm Quỳnh – SBD 05

IMG_9477

Nguyễn Mai Thùy Anh – SBD 06

IMG_9544

Hà Nguyễn Vũ – SBD 10

IMG_9591

Nguyễn Kim Anh – SBD 16

IMG_9667

Huỳnh Đức Thanh – SBD 24

IMG_9686

Lê Anh Khoa – SBD 28

IMG_9711

Nguyễn Việt Quang Huy – SBD 30

IMG_9750

Tú Phương – Cao Bách – SBD 21

IMG_9801

Trịnh Nhật Minh – SBD 20

Thanh Hà, một khán giả theo dõi đêm nhạc chia sẻ: ‘Mình chỉ tình cờ biết tối nay phòng trà có các bé Nhí Tài Năng biểu diễn, nhưng không thể ngờ các con lại siêu cao thủ đến vậy. Các bé hát không kém gì ca sĩ chuyên nghiệp, làm tụi mình sởn gai ốc luôn’.

IMG_9698 (2)

Khán giả chăm chú theo dõi phần biểu diễn của các bé

Trong khuôn khổ đêm nghệ thuật, bên cạnh những màn trình diễn xuất thần, hai chàng hot boy Quang Huy và Anh Khoa đã lần lượt khiến khán giả Hà Nội trầm trò vì ngón đàn chuyên nghiệp của mình. Nếu như Quang Huy một lần nữa mang đến không khí lạnh lùng lãng tử cùng bản Guitar mang tên Sunflower thì Anh Khoa lại rất tinh tế khi biết cách khoe khéo khả năng chơi piano xuất thần của mình với Czardas của Vittorio Monti.

combine new

Đặc biệt, càng về cuối, không khí đêm nhạc lại càng trở nên náo nhiệt, nhất là khoảnh khắc cặp đôi tiểu Minion Tú Phương – Cao Bách xuất hiện. Trên nền nhạc samba và chachacha sôi động, cặp đôi dancesport đã biến phòng trà trở thành một không gian khiêu vũ ngập tràn âm nhạc.

Những bước nhảy cùng thần thái của cặp đội Minion làm các khán giả không thể ngồi yên mà đồng loạt đứng dậy hò reo, vỗ tay theo các bé.

IMG_9837

Bất ngờ hơn nữa khi ba chàng lính ngự lâm Quang Huy – Anh Khoa – Nhật Minh ngẫu hứng trình diễn bản nhạc Hotel California gửi đến khán giả phòng trà. Nhật Minh khiến người xem sửng sốt khi cậu bé không chỉ hát hay mà còn là một tay trống cừ khôi. Bật mí với ban tổ chức, Anh Khoa cho biết ba cậu bé mới chỉ tập với nhau trong chưa đầy một ngày, thế nhưng phần trình diễn ngẫu hứng ấy lại là một trong những tiết mục khiến khán giả tối qua nhớ đến nhiều nhất.

IMG_9705

Đêm nhạc kết thúc cũng là lúc cả 10 tài năng nhí, ban tổ chức và khán giả phòng trà cùng hòa nhịp vào tiếng nhạc sôi động, biến bầu không khí trở nên gần gũi và náo nhiệt hơn bao giờ hết.

Còn vô số những điều thú vị và bất ngờ khác sẽ được giới thiệu đến khán giả trong các tập phát sóng của Vòng nhà chung Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng. Ai đã đột ngột thay đổi phong cách nghệ thuật quen thuộc của mình? Bạn nhỏ nào đã táo bạo tự hình dung và thiết kế vũ đạo ngay trên sân khấu? Hãy cùng đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào lúc 20h thứ 6 hàng tuần trên Kênh Kids & Family VTC 11 và đừng quên bình chọn cho TOP 10 theo cú pháp NHI dấu cách SBD gửi tới tổng đài 8730.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments are closed.