Tìm kiếm mẫu ảnh ‘Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016′

admin 19/04/2016 Comments Off

Ban tổ chức Nhí Tài Năng đang tìm kiếm các bé có khả năng tạo dáng trước ống kính làm gương mặt mẫu ảnh cho Nhí tài năng 2016. Đây là cơ hội tuyệt vời để bé yêu bạn xuất hiện trên truyền hình.

nhi-tai-nang-tuyen-thi-sinh

“Nhí tài năng 2016” là chương trình truyền hình thực tế được tổ chức bởi Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một sân chơi thú vị, bổ ích để được thể hiện năng khiếu và tỏa sáng tài năng. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 500.000.000 đồng và nhiều quà tặng thú vị khác. Với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản, chương trình là cầu nối để giúp  con bạn có cơ hội tỏa sáng và phát triển năng khiếu của mình .

“Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016″ – một trong sự kiện bên lề của chương trình Nhí Tài Năng mùa 3  để tìm kiếm những gương mặt mẫu nhí tài năng từ 4 -15 tuổi. Tại đây, các bé có cơ hội làm việc với ê kip truyền hình chuyên nghiệp và xuất hiện trên các ấn phẩm truyền thông của Nhí Tài Năng.

Đối tượng dự tuyển: Các bé từ 4 – 15 tuổi.

Thời gian:  Sự kiện sẽ kết thúc vào đúng 12:00 sáng ngày 23/04/2016

Con bạn sẽ được gì khi tham gia “ Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016” ?

- Cơ hội tuyệt vời xuất hiện trên tất cả các ấn phẩm truyền thông chương trình Nhí Tài Năng 2016.

- Cơ hội có 1-0-2 xuất hiện trên truyền hình của kênh Kids & Family TV (VTC11) kênh truyền hình dành cho Thiếu nhi và Gia đình có số lượng khán giả đông nhất tại Việt Nam.

- Nhận những phần quà giá trị từ chương trình “Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016”.

- Cơ hội được casting chương trình “Nhí Tài Năng 2016”.

- Đào tạo kỹ năng biểu diễn, diễn xuất trước ống kính.

- Giao lưu và chia sẽ với các bạn nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua các chương trình biểu diễn và hoạt động từ thiện.

Hình thức tham gia:

Bước 1: Like Fanpage Nhí Tài Năng

Bước 2: Gửi ảnh con yêu của bạn ngay trên dòng thời gian của sự kiện. Ghi đầy đủ thông tin của bé (bao gồm họ và tên, ngày sinh), thông tin và số điện thoại liên hệ của người giám hộ. Sau đó share ảnh con yêu trong sự kiện “Tỏa sáng cùng Nhí Tài Năng 2016” trên trang cá nhân với chế độ công khai.

Bước 3: Ban tổ chức sẽ chọn ra thí sinh trên Facebook sở hữu hình ảnh ấn tượng nhất vào vòng chụp ảnh casting để trở thành gương mặt ảnh cho chương trình “Tỏa sáng cùng Nhí tài năng 2016”.

Đăng ký tại đây.

Comments are closed.

Best buy site