Tiểu PSY hòa đồng với các bạn ở Việt Nam

admin 21/12/2020 0
Trong những ngày cùng Kids & Family TV quay chương trình Coo Coo Class, diễn viên nhí nổi tiếng của MV Gangnam Style đã kết thêm được rất nhiều bạn mới trong lớp và đã có những phút giây vui vẻ bên các bạn đồng trang lứa.

     IMG_9825

Trong những ngày qua, Tiểu PSY – Hwang Min Woo tiếp tục những ngày ghi hình của chương trình truyền hình thực tế Coo coo Class với những hoạt động trong lớp học và dã ngoại ở vùng quê ngoại ở một tỉnh miền Nam.

Với tính tình vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt là nụ cười thân thiện, Tiểu PSY đã nhanh chóng bắt chuyện và làm bạn với những bạn nhỏ trong lớp, cũng chính điều này đã khiến anh chàng dễ dàng hơn trong việc học tập khi có thể trao đổi, hỏi bài các bạn.

Một điều đáng nhớ nữa với Tiểu PSY là ngày hôm qua, lần đầu tiên Tiểu PSY được tham gia một giờ chào cờ đầu tuần cùng với thầy cô và các bạn. Hwang Min Woo cũng đã cùng các bạn đứng xếp hàng ngay ngắn, đưa bàn tay lên trán và cùng hát bài Quốc ca đấy! Chắc hẳn những phút thế này là những điều mà Tiểu SPY không bao giờ quên, là khoảnh khắc nhắc cho Tiểu PSY luôn nhớ về quê hương Việt Nam của mình dù có đi đâu.

IMG_9251

Đến buổi chiều, Tiểu PSY đã cùng các bạn có buổi dã ngoại thật đáng nhớ ở cánh đồng ngô và đi thăm một chiến khu cách mạng cũ. Qua đây, Tiểu PSY cùng 4 bạn nhỏ Hàn Quốc không chỉ học được thêm nhiều điều về cuộc sống lao động của người Việt mà còn tìm hiểu được về lịch sử, về tinh thần yêu nước của những người dân Việt Nam.

Tất cả những hoạt động trong ngày của Tiểu PSY và các bạn nhỏ đã được Kids & Family TV ghi hình và sắp tới sẽ được phát sóng trong chương trình Coo Coo Class – một chương trình truyền hình thực tế đưa các bạn nhỏ người Hàn gốc Việt về Việt Nam khám phá và tìm hiểu về cuộc sống và văn hóa của Việt Nam. Hãy cùng đón xem trên website Kidstv.com.vn để theo dõi nhé!

Cùng xem những hình ảnh đáng nhớ của Tiểu PSY những ngày qua:

IMG_9818

IMG_9833

IMG_9813

IMG_9251

IMG_9273

IMG_9368

Kids & Family TV

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.

Best buy site