Tế Công – Tái ngộ khán giả Việt trên KidsTV

admin 22/12/2020 0
Bộ phim ly kỳ, và hài hước Tế Công  đã trở lại với khán giả Việt Nam
trên khung giờ vàng của Kênh truyền hình Thiếu nhi & Gia đình KidsTV
– VTC11 vào lúc 20h30 hàng ngày bắt đầu từ  15/4/2013.

Vốn là Giáng Long La Hán xuống trần cứu nhân độ thế, mặc dù đi tu ở Linh Ẩn Tự nhưng ông không bao giờ giữ chay giới: thích ăn thịt và uống rượu. Bề ngoài lúc nào cũng ăn mặc rách rưới. Tay phe phẩy chiếc quạt đi thong dong, miệng thường nghêu ngao ca hát: “Áo cũng rách, giày cũng rách. Quần áo trên người ta cũng rách. Người cười ta, hắn cười ta. Cả Phật Tổ cũng đang cười ta”. Có lẽ vì thế nên đa số mọi người luôn gọi ông là hòa thượng khùng, là Tế Điên. Nhưng càng về sau, những tên gọi ấy đã dần được thay đổi thành “Thánh Tăng”, “Tế Công Phật Sống” khi người ta nhiều lần chứng kiến ông dùng phép lạ của mình để diệt trừ yêu quái, giúp đỡ dân lành tránh kiếp lầm than.

 

 blank

blank

Vén bức màn bí ẩn đằng sau vị hòa thượng khùng phá giới chính là cả một thế giới sống động của cái thiện, của lòng từ bi hả xả. Nhân vật “ Tế Công” Phác họa rõ nét nhất hình ảnh về một vị thánh tăng mà người đời vẫn luôn mơ ước. Tế Công sẽ còn mãi được nhắc đến và ca tụng đến ngàn sau.
 Bộ Phim Tế Công do điện ảnh Đài Loan sản xuất với sự xuất hiện của dàn sao Đài Loan: Châu Minh Tăng trong vai Tế Công,  Mộ Ngọc Hoa trong vai Bạch Ly cùng các diễn viên nổi tiếng khác. Bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoải bởi những tình tiết hài hước, vui nhộn.
Bộ Phim gồm 132 tập được khởi chiếu từ ngày 15/4/2013 vào 20h30 hàng ngày trên kênh truyền hình Thiếu Nhi và Gia đình KidsTV – VTC11. Kính mời quý khán giả đón xem!
PV KidsTV

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.

Best buy site