“Nữ thần” Ha Ji Won nhập vai đanh đá trong “Ngày đó ta chưa yêu”

Đồng Diệu Tường Anh 16/03/2018 Comments Off

Với diễn xuất “cool ngầu” của diễn viên đình đám Hàn Quốc Ha Ji Won, Ngày đó ta chưa yêu có sức công phá lớn trong lĩnh vực phim truyền hình tại xứ xở Kim Chi. Bộ phim được chiếu trên Kids & Family TV – VTC11 20h30 hàng ngày, từ ngày 17/3.

Ngày đó ta chưa yêu là bộ phim được làm lại từ bộ In Time With You nổi tiếng của Đài Loan. Bộ phim đã mang lại những hiệu ứng tốt hơn mong đợi nhờ vào lối diễn tự nhiên và ăn ý của cặp đôi Ha Ji Won – Lee Jin Wook.  Ha Ji Won và Lee Jin Wook đã khiến khán giả thích thú ngay từ tập đầu tiên, nhờ vậy hiệu ứng tập tiếp theo nhận được phản hồi tích cực hơn hẳn.

Ngay do ta chua yeu 1246 copy

Trên trang Soompi, một số khán giả đã bình luận: “Tôi xem bản Đài rồi, Lee Jin Wook của bản Hàn trông có vẻ hơi dừ nhưng bên Hàn cũng đã đổi tuổi họ thành 34 thay vì 30 như bản Đài còn gì, Lee Jin Wook vẫn rất đẹp trai, còn Ha Ji Won thì thật sự quá trẻ”; “Hãy còn quá sớm để nói về rating, nhưng rõ ràng Ha Ji Won diễn xuất quá hài hước, tôi rất thích cô ấy”; “Tôi nghiện phim này rồi”; “Ồ, rating online của tập 2 thật khủng, hi vọng rating của tivi cũng thế nhé”;…v.v..

Ngay do ta chua yeu 1243 copy

Ha Ji Won không ngại lột bỏ hình tượng, trước mặt mọi người xung quanh thì tỏ vẻ thục nữ, nhưng chỉ với anh bạn thân Choi Won liền "trở mặt" đanh đá

Ha Ji Won không ngại lột bỏ hình tượng, trước mặt mọi người xung quanh thì tỏ vẻ thục nữ, nhưng chỉ với anh bạn thân Choi Won liền “trở mặt” đanh đá
Bước đi trên đường lại luôn tỏ vẻ đoan trang

Bước đi trên đường lại luôn tỏ vẻ đoan trang

Nhưng chỉ cần không ai để ý, liền kiếm chuyện với anh bạn thân

Nhưng chỉ cần không ai để ý, liền kiếm chuyện với anh bạn thân

Ngay do ta chua yeu 12410 copy

Ngay do ta chua yeu 12411 copy

Ngày đó ta chưa yêu là bộ phim kể về câu chuyện từ tình bạn 17 năm chuyển sang tình yêu của Oh Ha Na (Ha Ji Won) và Choi Won (Lee Jin Wook). Oh Ha Na là một cô nàng giỏi giang nhưng cũng kiêu ngạo không kém, rất sợ đối phương nắm được điểm yếu trong tình cảm của mình. Việc này, chỉ có duy nhất anh chàng Choi Won là bạn thân luôn giúp cô giải quyết những rắc rối do cô tự tạo nên. Bộ phim được đánh giá sẽ hợp với các bà nội trợ nhờ vào việc cô nàng Oh Ha Na rất mê chăm sóc sắc đẹp, sợ già, có phong cách và đặc biệt yêu thích những đôi giày thời trang.

Ngay do ta chua yeu 1245 copy

Ngay do ta chua yeu 1244 copy

Ngay do ta chua yeu 124 copy

Ngay do ta chua yeu 1242 copy

Ngay do ta chua yeu 12414 copy

Ngay do ta chua yeu 12415 copy

Ngay do ta chua yeu 12416 copy

Ngày đó ta chưa yêu phát sóng vào lúc 20h30 hàng ngày trên kênh Kids & Family TV – VTC11.

Comments are closed.