Nhí tài năng: Giám khảo đứng ngồi không yên vì thí sinh 5 tuổi

admin 07/12/2020 Comments Off

Sau vòng pre-casting, buổi casting chính thức chương trình Nhí tài năng 2016 vừa diễn ra sáng 16/6 tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, Hà Nội. 

Mới là ngày đầu tiên nhưng đã có hàng trăm thí sinh đến từ khắp các tỉnh thành như Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh , Lào Cai, Bắc Giang, Hải Phòng… đến đăng kí tham gia. Đặc biệt, nhiều tài năng nhí đã sớm lộ diện với sự thẩm định của các giám khảo vòng casting Nhí tài năng 2016 tại Hà Nội bao gồm: NSƯT Đức Hùng, ca sĩ Ngọc Khuê và kiện tướng Dance sport Đặng Thu Hương.

Đến với vòng casting mùa thứ 3 của Nhí tài năng 2016, các thí sinh không chỉ thể hiện tài năng ca hát mà còn bộc lộc bản thân ở nhiều loại hình nghệ thuật khác như dance sport, hip-hop, chơi piano, dẫn chương trình, biểu diễn đàn tranh… Có nhiều thí sinh khá dày dạn nên thi tự tin nhưng cũng có những thí sinh lần đầu thử sức ở một cuộc thi nên còn nhiều bỡ ngỡ và rụt rè trước đám đông.

Khá nhiều thí sinh đi thi còn nhận được sự hậu thuẫn nhiệt tình của gia đình. Nhiều phụ huynh đã thể hiện sự quan tâm dành cho các con với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng cho tiết mục biểu diễn của các con từ đạo cụ, trang phục biểu diễn, trang điểm… Vì vậy, có tiết mục biểu diễn của 3 thí sinh nhưng được sự hỗ trợ của “vũ đoàn nhí” với gần 20 em nhỏ.

Trong số những thí sinh đến casting, nhiều gương mặt đã gây ấn tượng với ban giám khảo. Có thể kể đến sự tự tin của Vũ Gia Minh Triết (10 tuổi) với tiết mục nhảy hiện đại. Triết không chỉ biết biểu diễn một cách thu hút mà còn biết giao lưu với ban giám khảo và khán giả; Lê Thị Mai Anh mới 6 tuổi, đã thử sức với Xẩm thập ân một cách tròn trịa và còn được 3 nghệ sĩ hỗ trợ âm nhạc đi “kèm”. Hay với phong cách “nông dân áo nâu, quần xắn ống thấp ống cao”, thí sinh 5 tuổi Phạm Nam Phong đã có phần trình diễn khiến các giám khảo “đứng ngồi” không yên, phải bỏ điện thoại ra chụp hình thí sinh.

Một số hình ảnh trong ngày đầu casting Nhí tài năng 2016:

blank
Các thí sinh đến dự tuyển

blank
Tiết mục được đầu tư công phu với 20 vũ công nhí

blank
Mai Anh hát Xẩm thập ân

blank
Thí sinh dự thi với đàn tranh

blank
Tiết mục múa gây nhiều xúc cảm cho ban giám khảo

blank
Bộ ba giám khảo: Ca sĩ Ngọc Khuê, NTK Đức Hùng và kiện tướng dance sport Đặng Thu Hương

Vòng casting Nhí tài năng 2016 tại Hà Nội sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 19/6.

Nguồn: Thethaovanhoa.vn

Comments are closed.