Nhạc sĩ Giáng Son không muốn làm Giám khảo ‘qua loa’

admin 07/12/2020 Comments Off
Giữ vai trò “cầm cân nảy mực” trong không ít game show truyền hình nổi tiếng, nhạc sĩ Giáng Son được đánh giá là giám khảo có chuyên môn sâu, đầy tâm huyết với nghề. Chị là 1 trong 3 Giám khảo vòng casting Nhí Tài Năng 2016 khu vực miền Nam (23-26/6).
2 giám khảo vòng loại casting miền Nam cũng là những nghệ sĩ có tiếng: Biên đạo múa Lê Việt, ca sĩ – diễn viên Cường Seven.
blank
Không chỉ được công chúng biết tới qua những ca khúc nổi tiếng như “Giấc mơ trưa”, “Cỏ và mưa”, “Thu cạn”… nhạc sĩ Giáng Son hiện đang là giảng viên Đại học Sân khấu điện ảnh. Chị được xem là người khá “kỹ tính” và “chỉn chu” trong các tác phẩm âm nhạc của mình khi 8 năm, chị mới cho ra 1 album mới. Nói về đam mê với âm nhạc, nhạc sĩ chia sẻ thẳng thắn: “Quả thật đối với công việc chuyên môn, tôi không thể làm qua loa cho xong được. Tôi quan niệm làm như vậy thì đừng làm còn hơn”.
blank
Chị từng có kinh nghiệm làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế dành cho thiếu nhi trên sóng truyền hình. Bên cạnh đó, công việc giảng dạy các em sinh viên hàng ngày cũng giúp nhạc sĩ Giáng Son có nền tảng chuyên môn sâu để phát huy tốt nhất vai trò Giám khảo casting Nhí Tài Năng 2016 khu vực miền Nam.
Ngay từ bây giờ, các thí sinh miền Nam có thể đăng ký dự thi tại đây: http://nhitainang.com/Home/Register.

Comments are closed.

Best buy site