Ngày 7/12 tới, Trao giải “Thi tài cùng họa sĩ Đốm”

admin 21/12/2020 0

Ngày 7/12 tới, các khán giả nhỏ tuổi của Kids & Family TV – VTC11 sẽ được đắm mình trong thế giới màu sắc của những bức tranh xuất sắc nhất cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” đấy, triển lãm tranh rực rỡ sắc màu tuổi thơ sẽ khai mạc vào 15 giờ, thứ Bảy ngày 7/12 tới tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti (Royal City, Hà Nội).

IMG_0137

Cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm” do Kids & Family TV – VTC11 tổ chức vừa kết thúc sau 3 tháng tranh tài sôi nổi của các bạn nhỏ yêu thích vẽ tranh với 3 chủ đề chính: “Niềm vui đến trường”, “Cảnh sắc quanh em” và “Ước mơ của bé”. Từ gần 3000 bức tranh gửi về tham dự cuộc thi, Ban giám khảo và những khán giả của VTC11 đã lựa chọn được 100 bức tranh xuất sắc nhất tham gia vào triển lãm.

Những bức tranh của các bạn nhỏ gửi về tham dự cuộc thi hầu hết đều được đánh giá rất cao về màu sắc, bố cục và đường nét, không những thế, nhiều bạn nhỏ còn gửi gắm nhiều ước mơ về cuộc sống, tương lai… Chính những màu sắc rực rỡ và những câu chuyện kể của ước mơ tuổi thơ là điều đã làm nên vẻ đẹp riêng của những bức tranh của các bạn nhỏ.

IMG_0683

Một bức tranh đẹp sẽ tham gia triển lãm

Lễ khai mạc triển lãm tranh và Trao giải cuộc thi được tổ chức vào ngày 7/12 tới đây sẽ là một ngày hội của các bạn nhỏ yêu thích hội họa khi các bé không chỉ được tham gia những tiết mục văn nghệ hấp dẫn mà còn có cơ hội được trải nghiệm những trò chơi vô cùng hấp dẫn tại Thành phố hướng nghiệp KizCiti. Những bạn nhỏ đoạt giải cao của cuộc thi cũng tham gia giao lưu để niềm đam mê vẽ tranh của các bé được lan tỏa sau khi kết thúc một cuộc thi hấp dẫn như “Thi tài cùng họa sĩ Đốm”.

Và các bạn nhỏ nhớ nhé, sau khi kết thúc cuộc thi “Thi tài cùng họa sĩ Đốm”, rất nhiều chương trình hấp dẫn, rất nhiều bức tranh đẹp của các bé sẽ được giới thiệu trong chương trình “Thi tài cùng họa sĩ Đốm”, sẽ được phát sóng vào 17h40, thứ Bảy hằng tuần trên Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV (VTC11) và phát lại vào các ngày trong tuần. Hãy cùng chờ đón họa sĩ Đốm đáng yêu và những bạn nhỏ tài năng của cuộc thi nhé!

Kids & Family TV – VTC11

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.