“Mỹ nữ tái sinh” lên sóng VTC11

Đồng Diệu Tường Anh 22/01/2018 Comments Off

“Mỹ nữ tái sinh” là bộ phim tình cảm – hài hước lấy cảm hứng từ phẫu thuật thẩm mỹ được xếp vào hàng những bộ phim ăn khách nhất màn ảnh Hàn Quốc được phát sóng lúc 19h00 trên kênh VTC11 từ ngày 16/1/2018.

Từ cô nàng Sa Geum Ran có thân hình xấu xí, luôn bị mọi người ức hiếp, kể cả người chồng cô hết mực yêu thương cũng ngang nhiên phản bội cô để sống với một phụ nữ xinh đẹp khác, cô đã có bước ngoặt thay đổi cuộc đời không chỉ cô mà còn hàng loạt người đã từng làm cô đau khổ.

Thân hình thừa mỡ, cô nàng khổng lồ Sa Geum Ran bị mọi người nhìn với ánh mắt thương hại nhưng lại chẳng ai chịu dang tay giúp đỡ. Khi kết hôn, cô bị các chị em nhà chồng cười nhạo, mẹ chồng mắng mỏ, chế giễu… Sa Geum Ran đều nhẫn nhịn chịu đựng tất cả. Điều an ủi duy nhất của cô trong cuộc đời này chính là người chồng giỏi giang thành đạt Lee Kang Joon đang theo đuổi công việc học hành ở nước ngoài.

Nàng béo tốt bụng Sa Geum Ran

Nàng béo tốt bụng Sa Geum Ran

Sa Geum Ran một mình chăm sóc cả gia đình nhà chồng suốt 7 năm trong khi chờ đợi chồng học hành thành đạt. Nhưng đến một ngày, thứ duy nhất để Sa Geum Ran bấu víu cũng không còn khi cô phát hiện ra chồng mình đã về nước từ rất lâu, không những vậy còn ngang nhiên qua lại với Chae Yeon – một cô gái xinh đẹp nổi tiếng khác.

Bị phản bội, bị coi khinh, bị ném ra khỏi ngôi nhà chồng mà bao nhiêu năm mình phục vụ như kẻ ăn người ở, Sa Geum Ran cuối cùng phải chịu kết cục thương tâm là một vụ tai nạn thảm khốc.

Trong khi tất cả mọi người đều nghĩ rằng cuộc đời Sa Geum Ran béo ú và xấu xí đến đây là kết thúc thì người phụ nữ đáng thương này lại “tái sinh” như thể loài phượng hoàng bị thiêu trong lửa. Cô trở lại với một tên gọi khác là Sara – một người phụ nữ xinh đẹp mà ai cũng phải ao ước.

Cô nàng Sa Geum Ran lột xác trở thành người phụ nữ mà mọi cô gái, chàng trai đều ao ước

Cô nàng Sa Geum Ran lột xác trở thành người phụ nữ mà mọi cô gái, chàng trai đều ao ước

Sa Geum Ran biến thành Sara xinh đẹp một phần nhờ công của Han Tae Hee – một anh chàng đẹp trai bí ẩn ban đầu tự xưng là bác sĩ phẫu thuật của cô. Han Tae Hee thực ra là người yêu đơn phương cô gái xinh đẹp Kyo Chae Yeon. Anh muốn Sara, bằng diện mạo mới của mình, chia rẽ cặp đôi Lee Kang Joon – Kyo Chae Yeon – cũng chính là cặp đôi ngoại tình đã khiến cho cuộc đời của Sa Geum Ran tan nát.

Sa Geum Ran biến thành Sara xinh đẹp một phần nhờ công của Han Tae Hee - một anh chàng đẹp trai bí ẩn ban đầu tự xưng là bác sĩ phẫu thuật của cô.

Han Tae Hee  tự xưng là bác sĩ phẫu thuật của cô.

Bắt đầu từ đây, bộ phim theo chân “cặp đôi hoàn cảnh” Tae Hee – Sara và hành trình “dở khóc dở cười” của họ nhằm chia rẽ cặp đôi Kang Joon – Chae Yeon. Cùng với đó, họ còn phát hiện ra nhiều âm mưu đen tối và những điều mà họ không ngờ tới.

kidstv vtc11 my-nu-tai-sinh-1 copy

Bộ phim “Mỹ nữ tái sinh” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc như: Joo Sang Wook, Han Ye Seul, Wang Ji Hye, Ha Jae Suk… sẽ được phát sóng lúc 19h00 trên kênh VTC11 từ ngày 16/1/2018.

kidstv vtc11 my-nu-tai-sinh-6 copy

Comments are closed.