Mỹ nữ tái sinh đang diễn biến đầy kịch tính, hấp dẫn

admin 03/04/2017 Comments Off

Trong tập 14 “Mỹ nữ tái sinh” phát sóng tối nay (ngày 3/4/2017), Lee Kang Joon đã phát hiện ra thân phận thật sự của Sara chính là cô vợ béo Sa Geum Ran ngày nào.

Trong tập 14, Mỹ nữ tái sinh hấp dẫn khán giả với nhiều tình tiết kịch tính. Điều mà khán giả sợ nhất cuối cùng cũng xảy ra khi Lee Kang Joon ngày càng nghi ngờ danh tính của Sara. Cuối cùng, hắn đã tiếp cận cô và lấy mẫu tóc của Sara để đi xét nghiệm ADN.

my-nu-tai-sinh(8)

my-nu-tai-sinh(9)

Bị Lee Kang Joon tiếp cận, Sara vô cùng sợ hãi. Cô về nhà và nằm mơ thấy ác mộng. Lúc đó, Tae Hee là người ở bên cạnh chăm sóc cho cô. Ngoài ra, trong tập 14, sau khi cầu hôn Sara trở về nhà, Tae Hee đã có những tưởng tượng vô cùng… nóng bỏng và hài hước khi anh ở bên Sara.

my-nu-tai-sinh(10)

my-nu-tai-sinh(11)

Về phía Min Hyuk, trong tập này, anh ta đã bày tỏ với Sara rằng anh thích cô. Tuy nhiên, Sara thẳng thắn từ chối và đồng thời cũng thú nhận rằng mình đang yêu Han Tae Hee. Sự thật phũ phàng này khiến Min Hyuk nổi điên vì anh ta dường như bị Han Tae Hee “nẫng tay trên” mọi thứ. Min Hyukm quyết tâm sẽ làm tất cả để đánh bại Han Tae Hee và giành lại Sara.

Tập 14 Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty kết thúc bằng cảnh quay Sara chính thức nhận lời cầu hôn của Tae Hee. Họ đã có một bữa tối lung linh dưới ánh nến khi Tae Hee đeo nhẫn vào tay Sara. Lúc anh trao cho cô một nụ hôn trán ngọt ngào cũng là lúc Lee Kang Joon xuất hiện với ánh mắt đầy hận thù.

my-nu-tai-sinh(12)

my-nu-tai-sinh(13)

Cuộc hôn nhân sắp tới của Tae Hee và Sara sẽ gặp phải những trở ngại gì, một khi Lee Kang Joon đã biết Sara là Sa Geum Ran, chắc chắn hắn sẽ không để cho cô được yên. Bên cạnh đó, Sa Geum Ran về mặt pháp lý vẫn là vợ của Lee Kang Joon. Làm sao cô có thể đến với Tae Hee một cách đường hoàng? Những băn khoăn này của khán giả sẽ được giải đáp trong các tập tiếp theo của Mỹ Nữ tái sinh lên sóng 20h30 các ngày trong tuần trên Kids & Family TV.

Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- Truyền hình FPT (kênh 94).

Comments are closed.