Mỹ nhân Hàn vì tình, tiền trở mặt với bạn thân trong ‘Đoạt Tình’

admin 06/11/2017 Comments Off

Ngoài đời, Wang Bit Na là một phụ nữ hiền thục, hạnh phúc bên chồng con nhưng trên màn ảnh nhỏ, cô lại thành công qua những vai phản diện, điển hình là Hee Soo trong “Đoạt tình”.

Là người thừa kế của một khách sạn sang trọng và danh tiếng ngay tại trung tâm thành phố, Min Kyung Chae không chỉ giàu có mà cô còn có một tình yêu lãng mạn với quản lý khách sạn Ji Sub. Khi Kyung Chae gặp Hee Soo, nhìn thấy cô gái đáng thương quỳ gối trước một khách hàng hợm hĩnh, cô động lòng trắc ẩn, quyết định tiếp nhận Hee Soo về làm việc cho mình. Tình bạn của họ còn trở nên gắn kết hơn khi Hee Soo dọn đến ở cùng Kyung Chae.

1

Tuy nhiên, Kyung Chae không biết rằng Hee Soo cũng đã đem lòng yêu Ji Sub. Và lớn hơn cả lòng biết ơn, Hee Soo luôn cảm thấy ghen tị với Kyung Chae, khao khát tất cả những thứ Kyung Chae có sẽ thuộc về mình. Rồi một ngày, cơ hội đó cũng đến, Hee Soo không ngần ngại hất cẳng Kyung Chae, đưa mình từ vị trí nhân viên lên làm bà chủ và đẩy cô bạn thân xuống thành một kẻ bần cùng. Nhưng Kyung Chae đâu phải là người dễ dàng bị đánh gục đến vậy…

Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Park Eun Hye (vai Min Kyung Chae), Kang Ji Sub (vai Ji Sub), Kang Kyung Jun… bộ phim Đoạt tình (The Women’s Room) đã ghi nhận sự nổi bật của Wang Bit Na – nữ diễn viên đảm nhận những vai “ác nữ” khó ưa trong các phim như Dae Gu’s Attack and Defense Battle, Can Love Become Money, Still You, Late Night Hospital, Rascal Sons… Với nhân vật Hee Soo, Wang Bit Na đã giành được giải thưởng Nữ diễn viên xuất sắc trong SBS Drama Awards 2013.

Gia đình nhỏ hạnh phúc ngoài đời của Wang Bit Na.

Gia đình nhỏ hạnh phúc ngoài đời của Wang Bit Na.

Cô chia sẻ, nhờ chuyên đóng những vai ghê gớm cho nên cô chẳng phải mệt mỏi giữ gìn hình tượng, nhờ vậy cuộc sống riêng của cô cùng chồng và con trai cũng thoái mái và bình yên hơn.

Park Eun Hye – Vai Min Kyung Chae trong phim “Đoạt Tình”

Bắt đầu sự nghiệp năm 1998, nhưng mãi đến năm 2003, Park Eun Hye mới bắt đầu nổi tiếng từ vai Yeon Saeng trong bộ phim truyền hình đình đám “Nàng Dae Jang Geum”. Kể từ đó, Park Eun Hye âm thầm và bền bỉ trau dồi diễn xuất, để rồi một ngày khán giả chợt nhận ra cô đã trở thành “biểu tượng của sự nữ tính” trên truyền hình Hàn Quốc từ lúc nào không hay.

doat-tinh(3)

Sở hữu hình ảnh trong sáng và dịu dàng, gương mặt Á Đông điển hình của Park Eun Hye không hợp với những vai ác. Đã có một thời gian cô bị stress nặng vì hình ảnh của mình bị gò bó trong một kiểu vai. Cô đã nhiều lần quyết tâm thử sức trong những vai diễn, mong muốn thoát ra khỏi cái khuôn sẵn có. Nhưng khán giả có vẻ không mặn mà với những nỗ lực của cô. Bởi họ nhận thấy những kiểu vai đó không phải để dành cho cô.

Bên cạnh vai trò một diễn viên, Park Eun Hye còn là một người mẫu thời trang đắt sô, nhưng cô tỏ ra không hào hứng lắm với vai trò người mẫu ảnh này.

“Đoạt Tình” phát sóng lúc 21h30 hàng ngày trên kênh Kids & Family TV (VTC11). Mời quý vị theo dõi.

Comments are closed.