Mỹ Linh hát tiếng Pháp cực đỉnh, Nhật Thủy trổ tài làm huấn luyện viên

admin 19/11/2015 Comments Off

Sau ít ngày trực tiếp hướng dẫn tập luyện, hai nữ ca sĩ – giám khảo đã vô cùng bất ngờ trước sự tiến bộ và thay đổi từng ngày của TOP 10 tại ngôi nhà chung Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng.

Với mục đích trau dồi thêm kiến thức chuyên môn và kĩ năng biểu diễn cho các thí sinh xuất sắc nhất Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng 2015, TOP 10 đã được sắp xếp để cùng tập luyện với các chuyên gia nghệ thuật trong từng lĩnh vực của mình. Theo đó, Mỹ Linh, Nhật Thủy sẽ là hai vị giảng viên về lĩnh vực thanh nhạc cho các thí sinh dự thi năng khiếu ca hát.

Chắc hẳn khán giả nào khi xem tập 17 của chương trình sẽ đều thấy thích thú trước những cảnh quay hậu trường các buổi tập luyện của thí sinh, đặc biệt là sự bất ngờ trước khả năng hát tiếng Pháp cực hay của Diva Mỹ Linh khi cô hướng dẫn cho thí sinh Nguyễn Kim Anh luyện tập bài Bonjour Việt Nam. Với khả năng thanh nhạc khá tốt, biết nói nhiều thứ tiếng, Nguyễn Kim Anh đã được Mỹ Linh lựa chọn ca khúc Bonjour Vietnam với 3 lời nhạc là 3 thứ tiếng khác nhau: Việt – Anh – Pháp để trình diễn trong MV ca nhạc cuối cùng của vòng nhà chung. Như “cá gặp nước”, ca khúc mà Mỹ Linh chọn này đã phô diễn được hết tài năng của cô bé, giúp cô bé có một MV ca nhạc thật sự tự nhiên, chất cả về hình lẫn về tiếng. Hãy cùng theo dõi thêm những cảnh quay hậu trường về buổi tập luyện giữa diva Mỹ Linh và cô bé Kim Anh nhé!

Cùng với Mỹ Linh, ngoài việc đảm nhiệm vị trí giám khảo vòng Casting, nữ ca sĩ trẻ Nhật Thủy còn nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn cho các thí sinh TOP 10 lĩnh vực ca hát tại ngôi nhà chung để giúp các em có được phần thể hiện tốt nhất. Chia sẻ với Ban tổ chức, Nhật Thủy cho rằng: “Đi được đến vòng này thì em nào cũng đã rất xuất sắc rồi, Nhật Thủy chỉ giúp đỡ các em một chút về cao độ, cách thể hiện và quan trọng nhất là phải có sự tự tin để giành được tấm vé đi tiếp vào vòng trong. Thủy cũng rất vui vì Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng đã tìm ra được nhiều gương mặt nhí xuất sắc cho làng giải trí Việt trong tương lai.”

^C76EA47CEB05F57A5CEE011A7B559866A6E65094A9A91FBFA4^pimgpsh_fullsize_distr

IMG_3075(1)

Nhật Thủy chăm chút cho tiết mục của từng thí sinh.

Nhật Thủy chăm chút cho tiết mục của từng thí sinh.

Cô luôn tranh thủ những lúc giải lao để tìm cách hoàn thiện các phần trình diễn một cách tốt nhất.

Cô luôn tranh thủ những lúc giải lao để tìm cách hoàn thiện các phần trình diễn một cách tốt nhất.

IMG_8162

IMG_8549

Ngoài tập luyện với Nhật Thủy và Mỹ Linh, các thí sinh cũng được nhiều chuyên gia về từng lĩnh vực hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.

Ngoài tập luyện với Nhật Thủy và Mỹ Linh, các thí sinh cũng được nhiều chuyên gia về từng lĩnh vực
hỗ trợ cho phần trình diễn của mình.

Tập 18 vòng nhà chung sẽ tiếp tục đến với khán giả vào 20h tối thứ 6 tuần này (20/11) trên Kids & Family TV (VTC11). Khán giả sẽ được chứng kiến những khoảnh khắc thú vị về trải nghiệm tại phòng trà của TOP 10 và tiếp tục thưởng thức 3 phần dự thi của Nguyễn Việt Quang Huy, Trịnh Nhật Minh và cặp đôi Tú Phương – Cao Bách.

Để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: NHI SBD rồi gửi 8530(5.000đ/sms) để cộng 20 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh, hoặc soạn NHI SBD gửi 8730 (15.000đ/sms) để cộng 100 điểm vào tổng bình chọn của thí sinh. Lưu ý mỗi tin nhắn cách nhau 5 phút, không giới hạn số tin nhắn trong một ngày trên 01 thuê bao.

BTC Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng

Comments are closed.