Gala Gặp gỡ cuối năm VTC11: Món quà Tết dành tặng khán giả

admin 18/12/2020 0

Để cảm ơn sự yêu thích và gắn bó của các bạn nhỏ trên kênh Kids & Family TV (VTC11) năm 2017 vừa qua và chào đón Tết Mậu Tuất sắp tới, kênh VTC11 phát sóng rất nhiều chương trình Tết – chào xuân 2018 như một món quà tinh thần dành tặng các khán giả nhí và gia đình.

Năm 2017, Kids & Family TV – VTC11 sản xuất và phát sóng rất nhiều chương trình truyền hình hấp dẫn dành cho lứa tuổi thiếu nhi như: Thì ra là thế, Nào mình cùng đi, Ngại gì không nói… Một điểm đặc biệt ở tất cả các chương trình là dù những chương trình truyền hình mang tính khoa giáo nhưng vẫn xen lẫn nhiều trò chơi hấp dẫn và mang tính giải trí.

Khép lại một năm đầy sôi động với nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn, kênh VTC11 sẽ gửi tặng các bạn thiếu nhi các chương trình tết đầy đặc sắc.

Chương trình “Gala gặp gỡ cuối năm ” được phát sóng 18h ngày 15/2 (tức ngày 30 Tết) có sự tham gia trò chuyện của các bạn nhỏ xuất sắc, đã xuất hiện nhiều trên các chương trình của Kids & Family VTC11, xen lẫn là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm sắc xuân.

MC Vương Anh – Anh Thông Thái quen thuộc trong chương trình “Thì ra là thế” khởi đầu buổi Gala với Quán quân Nhí Tài Năng mùa 3: Hà My và Như. Hai bạn nhỏ đã cùng VTC11 du học tại Hàn Quốc, được đào tạo bởi dancer hàng đầu xứ xở Kim Chi: CoolJ, học tập tại trường Đào tạo nghệ thuật Dovinci – nơi ươm mầm cho những tài năng nhí.

Vương Anh - Anh Thông Thái được các khán giả nhí vô cùng yêu thích

Vương Anh – Anh Thông Thái được các khán giả nhí vô cùng yêu thích

Ngoài ra, các khán giả cũng được gặp lại nhiều gương mặt quen thuộc của nhiều chương trình như Ngại gì không nói, Tớ làm truyền hình, Cua-rơ Nhí… trong những màn giao lưu hài hước, vui vẻ.

Lich phat song 7923511 copy

Các gương mặt quen thuộc của VTC11 với những tình huống bất ngờ trên sân khấu

Các gương mặt quen thuộc của VTC11 với những tình huống bất ngờ trên sân khấu

Ngoài các chương trình đặc sắc và nổi bật nói trên, kênh Kids & Family TV- VTC11 còn phát sóng các chương trình Tết khác như: Hoa xuân của bé, Biệt đội siêu anh hùng Tết 2017, Xuân ấm nậm chày, Tết ấm áp tết yêu thương, Mùa xuân trên rẻo cao, Tết của gà con, Ngày tết của Bo, Thì ra là thế chủ đề tết, Ngại gì không nói chủ đề tết, Phim hài tết và Ca nhạc xuân…

Lich phat song 7923514 copy

Các chương trình đón xuân chào tết của Kids & Family TV – VTC11 hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn,  tươi vui và đặc sắc. Và chắc chắn rằng trong năm mới 2018 , kênh VTC11 sẽ mang đến nhiều chương trình mới lạ và bổ ích cho các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ hãy cùng đón xem và ủng hộ cho VTC11 nhé.

Comments are closed.