Mộc Lan Thời @ lên sóng Kids & Family TV tháng 6 này

Đồng Diệu Tường Anh 08/06/2017 Comments Off

Sau Bí Mật Của Người Vợ, khung Giờ vàng phim Gia đình 20h30 hàng ngày tiếp nối trên sóng Kids & Family TV – VTC11 sẽ là bộ phim tâm lý tình cảm Hàn Quốc – Mộc Lan Thời @.

Bộ phim bắt đầu với Im Chung-ran và Joo Hyo-sun là bạn thân với nhau từ khi học cấp 3. Hyo-sun may mắn làm con dâu đời thứ 26 của Tập đoàn nước Tương Kwang Soo có truyền thống 400 năm, vì chưa sinh được người con trai nào nên dòng tộc rất lo lắng ai sẽ là người kế nhiệm Tập đoàn. Cùng lúc này Im Chung-ran rơi vào vòng tù tội với người chồng chưa cưới, nhân cơ hội Chung-ran cùng người mẹ của mình lên kế hoạch gài bẫy chồng người bạn thân của mình để sinh được con trai chính thống bước vào dòng dõi họ Jang.

moc-an-thoi-@(1)

Đạt được mục đích đặt ra, trong thời gian nhà tù, Chung-ran đã mang thai con trai  Jang Ra-kong ung dung bước vào nhà Hyo-sun. Cô thật sự không ngờ người bạn thân mình đối xử tốt lại có tâm tính mưu mô hòng chiếm đoạt địa vị gia thế cả dòng tộc. Mọi việc càng căng thẳng khi Chung-ran thường xuyên lui tới nhà họ Jang.

Ông Nội của Ra-kong đã chấp nhận để đưa bé trai là trưởng tôn sẽ thừa kế sản nghiệp duy nhất của nước tương Kwang Soo và trừ khi Hyo-sun sinh được con trai. Lúc này Chồng Hyo-sun lại mất trong vụ tai nạn, lợi dụng cơ sự với toan tính vốn có, mẹ con Chung-ran lừa dối bố chồng hòng đuổi 4 mẹ con Hyo-sun ra khỏi nhà. Khoảng thời gian khó khăn trong việc kiếm sống đã xảy ra với người mẹ đơn thân để nuôi các con và đang mang thai đứa bé Jang Ha Na.  Làm lụm cực nhọc và không có tiền thuê nhà khiến cô kiệt quệ tinh thần, sức khỏe.

Vốn thông minh lanh lợi, Jang Ha Na hiểu và thương mẹ của mình, khi được mẹ nói đến việc từ đây con sẽ là con trai trong mắt mọi người , con phải diễn xuất thực sự với tên mới Jang Eun Song. Jang Eun Song quyết tâm cùng mẹ tìm về ông nội và gia tộc lấy lại những gì vốn là của mình, mặc dù có bao kế hoặc cản trở của người mẹ kế sắp đặt hàng ngày.

moc-an-thoi-@(2)

Jang Eun Song hào hứng và chăm chỉ khi được ông nội chia sẻ những kinh nghiêm làm nước tương. Dù còn nhỏ tuổi, Ra-kong đã sinh lòng đố kị và ganh ghét, bỏ rơi Eun Song một mình ngoài trời đêm lạnh tại cơ sở làm nước tương.  Dù thế, với mong muốn sống ở gia tộc để giảm bớt gánh nặng cho mẹ và chăm sóc chị Ha-myung, Eun Song mạnh mẽ hơn, luôn cố gắng từng ngày…

Mấy năm sau. Jang Eun Song nhận giải thưởng lớn Olympic Sáng tạo Thế Giới, Eun Song thật sự hạnh phúc cảm ơn người mẹ đã dạy dỗ mình. Vì chuyện này Ra-kong và Eun Song đã có cuộc giao chiến so tài gây ra bao rắc rối…

Người mẹ kế luôn chôn giấu bí mật với 2 người con của mình để các con tin rằng mẹ hiện giờ của Eun Song chính là người vợ ngoại tình, còn mình mới là vợ chính thức cho đến khi mẹ Eun Song đến nhà trực tiếp phơi bày rõ ràng mọi việc.  Lúc này mẹ Ra-kong lắp la lăp liếm không thể che dấu sự thật được nữa.  Tuy nhiên, Jang Ra-hee với toan tính thoát khỏi tập đoàn Kwang Soo để cưới chồng thừa kế tập đoàn SS, còn Ra-kong mưu mô quyết tâ dành lấy cơ nghiệp về tay mình không ai được phép cản đường nên cả hai mặc nhiên không quan tâm đến quá khứ, chôn vùi tất cả sự thật vào quên lãng.

Vì tâp đoàn nước tương Kwang Soo có tiếng trong giới kinh doanh, việc Ra-kong ganh ghét phá hoại cuộc sống của Mẹ Eun Song đã khiến cho nhiều nhà báo đưa tin. Các thế lực cạnh tranh vị trí độc quyền nhân lúc này cũng nhảy vào  dò tìm thông tin và phát hiện Jang Ra-kon là con ngoài giá thú. Eun Song chính là con trai trưởng tôn nên quyền thừa kế mà Chủ tịch đưa ra cho Ra-kong không được mọi người chấp thuận.

moc-an-thoi-@(3)

Tính tình lương thiện, Eun Song nhận được tình cảm quan tâm chăm sóc của Do-hyun – con trai tập đoàn SS và Yoon Chan

Để công bằng cho cả hai đứa cháu của mình, Chủ tịch đã quyết định tổ chức cuộc thi, ai dành chiến thắng quyền thừa kế sẽ thuộc về người đó. Bằng mọi giá , Ra-kong làm đủ chiêu trò hãm hại Eun Song để không thể tiếp tục và dành chiến thắng cuộc thi.

Mộc Lan Thời @ sẽ lên sóng Kids & Family TV lúc 20h30 tất cả các ngày trong tuần, từ 14/6/2017, sau khi kết thúc bộ phim Bí Mật Của Người Vợ. Mời các bạn đón xem.

Comments are closed.

Best buy site