Mộc Lan thời @: Câu chuyện éo le về việc kế nhiệm gia tộc Hàn Quốc

admin 19/12/2020 0

Nội dung bộ phim xoay quanh một gia tộc giàu có và quyền quý trong giới gia tộc, có truyền thống 400 năm trong nghề nước tương truyền thống vốn chỉ truyền nghề nối dõi cho con trai. Một ngày người con trai kế nhiệm của gia tộc đó đột ngột qua đời và nhiều biến cố, tranh chấp về tài sản và tình cảm từ đó xảy ra.

Hyo-sun – con dâu đời thứ 26 của gia tộc Kwang Soo chưa sinh được người con trai nối dõi cho gia tộc, trong khi đó Im Chung-ran, bạn thân với Hyo-sun từ hồi cấp 3 đã nảy sinh ý đồ xấu từ trước nhằm chiếm đoạt địa vị gia thế dòng tộc. Nhân cơ hội này Chung-ran lấy đứa con mang thai với người bạn trai đã vào vòng tù tội ra để vào được nhà của Hyo-sun, dùng âm mưu lừa dối bố chồng Hyo-sun và đuổi bốn mẹ con Hyo-sun ra khỏi nhà.

Khoảng thời gian sau đó cực kì khó khăn với mấy mẹ con, vừ kiếm sống vừa mang thai đứa bé Jang Ha Na đứa con với người chồng quá cố,nhiều thời gian kiệt quệ tinh thần và sức khỏe cô cũng sinh đứa bé ra đời.

Jang Ha Na sinh ra là con giá nhưng phải đóng giả làm con trai để được chọn làm người kế nhiệm của gia tộc, từ đây hàng loạt những tình huống sảy ra với Jang Ha Na trong thân phận mới, liệu mẹ con Jang Ha Na có lấy lại được những gì thuộc về mình?

Dàn diễn viên tên tuổi được khán giả yêu mến như nam tài tử Hàn Quốc Jung Eum Woo, Lee Tea Gon, hai nữ chính xinh đẹp của xứ sở kim chi Park Han Byul, Yoon Yoo Son đã thể hiện những cảnh quay hấp dẫn, gay cấn nhưng cũng không kém phần lãng mạn.

Có thể nói một trong những yếu tố quan trọng góp phần mang lại thành công cho bộ phim nằm ở diễn xuất chân thật của nhân vật chính. Nữ diễn viên  Park Han Buyl sẵn sàng cắt phăng mái tóc dài nữ tính của mình để đảm nhận vai chính đầy thử thách trong phim. Với kiểu tóc “tomboy” cá tính trông Park Han Byul hoàn toàn lột xác.

Thông qua bộ phim, đạo diễn đã rất thành công khi khắc hoạ hình ảnh Jang Ha  Na dù không phải là nam nhưng vẫn luôn cố gắng giữ gìn gia tộc, ý chí vươn lên lạc quan, dám thử thách chấp nhận thay đổi thân phận để phát triển sự nghiệp tổ tiên, lấy lại những gì vốn đã thuộc về gia đình mình,  đồng thời bộ phim còn thể hiện tình mẫu tử cao cả mà mẹ Jang Eun Sung dành cho các con của mình khi bị chèn ép đuổi khỏi nhà,  bộ phim cũng phản ánh thực tế về cuộc sống nhân quả luôn hiện hữu…

Hãy cùng theo dõi bộ phim Mộc Lan thời @ phát sóng trên Kids and Family TV VTC11.

Comments are closed.