Kids & Family TV phát sóng hơn 200 phim hoạt hình VN nổi tiếng

kids and Family TV BTV thái anh 11/09/2020 3

Hơn 200 bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Hãng phim hoạt hình Việt Nam sẽ được phát sóng trên Kids & Family TV – VTC11 từ ngày 10/01/2014 như một món quà được Kênh gửi đến các khán giả nhí nhân dịp Tết 2014.

60_26_1353729812_21_Duoi_bong_cay_-_Mot_phim_Hoat_hinh_kha_an_tuong_cua_Viet_Nam_duoc_san_xuat_trong_nam_2011

Hơn 200 bộ phim hoạt hình VN sẽ được phát sóng trên Kids & Family TV – VTC11

Từ lâu, phim hoạt hình Việt Nam đã có những bước chuyển mình rất lớn khi lần lượt cho ra đời nhiều bộ phim được đầu tư cả về nội dung lẫn hình thức. Với tình trạng quá nhiều bộ phim hoạt hình nước ngoài đang “chiếm sóng” trên các kênh dành cho thiếu nhi như hiện nay, những bộ phim hoạt hình Việt Nam được phát sóng sẽ là một bước thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của lĩnh vực phim hoạt hình dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

t592223

Những nhân vật được tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu

Nắm bắt được điều đó, Kids & Family TV đã liên kết với Hãng phim hoạt hình Việt Nam, phát sóng nhiều bộ phim hoạt hình nổi tiếng được sản xuất trong nước. Có thể kể đến trong số đó là những bộ phim đã từng dành rất nhiều giải thưởng trong các Liên hoan phim trong nước và quốc tế như Mèo con, Ông Gióng, Con Sáo biết nói, Gà mái hoa mơ, Con kiến và hạt gạo, Ông Trạng thả diều, Thỏ con đi học…

Những bộ phim hoạt hình đều lấy nội dung từ những câu chuyện ngụ ngôn và dân gian, từ đó mang đến những bài học rất chân thực về cuộc sống như câu chuyện về lòng yêu nước trong phim Ông Gióng, về dũng cảm của chú mèo nhỏ trong phim Mèo con, câu chuyện về thất bại sau sự chủ quan của Thỏ con trong phim Thỏ con đi học, câu chuyện về sự đoàn kết của những chú Lợn, Gà, Vịt, Mèo trong phim Giai điệu… Tất cả đều là những bài học sâu sắc về cuộc sống, sẽ mang đến cho những khán giả nhỏ tuổi nhiều bài học bổ ích từ những bộ phim hoạt hình với nhân vật ngộ nghĩnh, dễ thương.

t592220

Những bài học chân thực về cuộc sống

Tiêu biểu là phim hoạt hình Mèo con (sản xuất năm 1966) được chuyển thể từ truyện thiếu nhi nổi tiếng “Cái Tết của mèo con”từng giành  Huy chương Bồ nông bạc tại LHP Hoạt Hình Quốc tế ở Mamaia – Rumani năm 1966  và Bằng khen tại LHP Châu á ở Phrăng-phuốc – CHDC Đức năm 1967… Phim kể về câu chuyện chú mèo con từ sự rụt rè của mình đã dám đứng lên chống lại lũ chuột phá hoại bằng lòng dũng cảm, và mèo con đã chiến thắng bằng lòng dũng cảm. Ngoài ra, hơn 200 bộ phim được Kids & Family TV trình chiếu cũng là những bộ phim xuất sắc của các tác giả tên tuổi của làng phim hoạt hình Việt Nam. Đặc biệt, nhiều bộ phim còn được các họa sĩ sáng tạo trên định dạng 3D thay vì 2D như thông thường.

Conmeothichnoidoi

Hãy cùng đón xem trên Kids & Family TV – VTC11 vào 17 giờ 10 hằng ngày

Bà Đoàn Thị Hòa Bình, Giám đốc Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình – Kids & Family TV khẳng định: “Không chỉ mong muốn phim hoạt hình của Việt Nam sẽ đến được với đông đảo công chúng, Kids & Family TV cũng mong muốn sẽ mang đến những món quà là những bài học bổ ích, lý thú cho những khan giả nhỏ tuổi của kênh thông qua những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Việt Nam. Đó cũng chính là mong muốn của Kids & Family TV khi xây dựng những chương trình hấp dẫn, bổ ích dành cho thiếu nhi và gia đình”.

Loạt phim hoạt hình nổi tiếng của Việt Nam sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình thiếu nhi và gia đình Kids & Family TV – VTC11 vào 17 giờ 10, từ ngày 10/01/2014 tới. Mời các khán giả nhí của Kids & Family TV cùng đón xem!

Kids & Family TV – VTC11

 

3 Comments »

 1. blank
  hai 06/01/2014 at 9:38 pm -

  Sao ngưng phát sóng winx công chúa phép thuật vậy

 2. blank
  hai 06/01/2014 at 9:39 pm -

  Đang hay ma

 3. blank
  hai 06/01/2014 at 9:39 pm -

  Đang hay ma