Không gian độc đáo của nhà hàng Trống Đông Sơn

admin 30/11/2020 Comments Off

Tọa  lạc tại số 1, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội, nhà hàng Trống Đông Sơn ghi dấu ấn vào lòng thực khách bởi sự hòa quyện đến tinh tế của lối kiến trúc Đông-Tây đến những món ăn thật sự đáng nhớ.

Nhà hàng Trống Đông Sơn tại số 1, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nhà hàng Trống Đông Sơn tại số 1, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.

Một điều rất dễ nhận thấy khi bước vào nơi đây là không gian sang trọng đầy ấm cúng nơi Đại sảnh tiệc lớn. Cùng với sự lịch lãm, nhẹ nhàng đến từ các phòng ăn riêng. Một chút thư thái hướng tầm mắt ra phía ngoài Đại sảnh là khoảng không gian xanh có tên gọi “ Vườn ẩm thực Văn Lang” trang nhã mà thú vị tạo cảm giác thoải mái gần gũi hơn với thiên nhiên.

IMG_4059

Vườn ẩm thực Văn Lang trang nhã tạo cảm giác thoải mái gần gũi hơn với thiên nhiên.

IMG_4032

Nét rất riêng trong nghệ thuật bài trí được thể hiện qua khu trưng bày các cổ vật Đông Sơn, dù không rộng lớn như những bảo tàng nổi tiếng nhưng cũng đủ đúc kết tương đối trọn vẹn quá trình rạng rỡ nhất của nền văn hóa này, điển hình là 12 chiếc trống đồng di vật được coi là Quốc bảo, niềm tự hào dân tộc.

IMG_4236

Chiếc trống đồng di vật được coi là Quốc bảo, niềm tự hào dân tộc

Hòa cùng nét đẹp trong văn hóa phục vụ, cộng hưởng với những món ăn mang hương vị điển hình truyền thống và nghệ thuật ẩm thực độc đáo Á-Âu, được thực hiện bởi các đầu bếp tài tình.

IMG_3965

ANH_7637

Nhà hàng Trống Đông Sơn đã và sẽ là địa chỉ quen thuộc của các doanh nhân, chính khách, những người nổi tiếng và tất cả những ai đam mê văn hóa ẩm thực.

IMG_3987

ANH_7708

Kids & Family TV

Comments are closed.

Best buy site