Jennifer Phạm, Minh Hằng, Hồng Ánh góp mặt trong Chị ơi, đi Hàn Quốc

admin 25/04/2016 Comments Off

Chị ơi, đi Hàn Quốc xoay quanh 39 ngày du lịch khám phá vòng quanh Hàn Quốc của 3 nữ nghệ sĩ Việt là Jennifer Phạm, Minh Hằng, Hồng Ánh.

Trong chương trình, các người đẹp sẽ không còn xuất hiện như một ngôi sao, diễn viên, hoa hậu, thay vào đó, là hình ảnh chân thực với những hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Những nét tính cách riêng, niềm đam mê, cung bậc cảm xúc khác nhau của mỗi nghệ sĩ sẽ được bộc lộ trong hành trình.

3 nữ diễn viên xinh đẹp trong phim.

3 nữ diễn viên xinh đẹp trong phim.

Theo chân 3 nữ nghệ sĩ đi khắp xứ sở kim chi, khán giả không chỉ được cùng họ nhìn ngắm phong cảnh tươi đẹp, trải nghiệm nhiều nét văn hóa truyền thống đặc sắc mà còn hòa mình cùng những cảm xúc khác nhau của mỗi người. Nếu Hồng Ánh đóng vai trò chị cả nghiêm túc, Jennifer Phạm là chị hai điềm tĩnh thì Minh Hằng lại là cô em út nhõng nhẽo. Vì điều này, “gái hai con” Jennifer Phạm nhận sẽ là người giảng hòa, hóa giải những xung đột giữa ba chị em.

chi-oi-di-han-quoc2

“Em út” Minh Hằng chia sẻ, trước đó, cô đã tới Hàn Quốc và rất yêu đất nước, con người nơi đây. Nữ ca sĩ rất thích xem phim, nghe nhạc Kpop nhưng vốn tiếng Hàn còn ít. Người đẹp hy vọng, sau những ngày cùng trải nghiệm với chương trình, cô sẽ biết hát tiếng Hàn và nấu được món canh kim chi.

chi-oi-di-han-quoc5

chi-oi-di-han-quoc4

chi-oi-di-han-quoc3

Trước câu hỏi về việc giữ gìn nhan sắc khi tham gia một chương trình truyền hình thực tế được ghi hình ở nước ngoài, Minh Hằng chia sẻ, ai cũng sợ xấu nhưng cô, Jennifer Phạm và Hồng Anh sẽ cố gắng mang đến hình ảnh mộc mạc, tự nhiên nhất thay vì make-up kỹ càng như khi lên sân khấu.

Trong một buổi họp báo, Hồng Ánh cũng bộc bạch, khán giả sẽ không thấy một nữ diễn viên với những thước phim được dàn dựng sẵn trên màn ảnh, thay vào đó là một Hồng Ánh chân thực và khác biệt.

Dù không có kịch bản và mọi thứ diễn ra trong chương trình một cách tự nhiên nhưng với lịch trình khám phá đất nước Hàn Quốc được lên kế hoạch chi tiết, khán giả sẽ có cái nhìn toàn diện và chân thực về đất nước Hàn Quốc. Những thông tin bổ ích khi đi du lịch Hàn Quốc cũng được truyền tải tới người xem thông qua những trải nghiệm thực tế của các nữ nghệ sỹ.

“Chị ơi, đi Hàn Quốc” dài 28 tập, mỗi tập dài 60 phút. 12 thành phố tại Hàn Quốc với rất nhiều địa danh sẽ được giới thiệu trong chương trình… Chị ơi, đi Hàn Quốc đã lên sóng Kids & Family TV – VTC11 2 tập đầu tiên lúc 21h30 Thứ bảy, Chủ nhật vừa rồi.

Kids & Family TV – VTC11

Comments are closed.