Jang Hee Bin lên sóng Kids & Family TV – VTC11

Chúc Nguyễn 28/07/2014 Comments Off

Jang Hee Bin là nhân vật rất nổi tiếng trong lịch sử Hàn Quốc. Từ một nàng cung nữ non nớt, với nhan sắc kiều diễm và sự thông minh, Ok Jeong dần dần chiếm được tình cảm của vua Suk Jong, trở thành vương phi được sủng ái nhất với biệt danh Hee Bin…

Là một trong những tác phẩm cổ trang được đầu tư công phu nằm trong trào lưu phim truyền hình cổ trang của Hàn Quốc, phim Jang Hee Bin xoay quanh những thăng trầm trong cuộc đời Jang Ok Jeong – nhân vật lịch sử có thật của Hàn Quốc (1659-1701). Cô được tiến cung sau khi gia tộc danh tiếng của mình bị sụp đổ. Là cung nữ thông minh lại có nhan sắc, Jang Ok Jeong đã trải qua nhiều cơn sóng gió, từ thân gái đơn độc buổi đầu nhập cung vượt qua bao điều thị phi ghen ghét, những hãm hại ác độc chốn thâm cung để cuối cùng giành được lòng tin và tình yêu của nhà vua, trở thành cung phi được sủng ái nhất triều đình với danh hiệu cao quý Hee Bin. Hee Bin trở thành người phụ nữ đầy quyền lực và đương đầu với hoàng hậu. Sau khi hạ sinh hoàng tử Yoon, người sẽ trở thành vua Kyong Yong tương lai, Hee Bin lập kế hoạch phế truất hoàng hậu và tìm cách lên ngai vàng. Ám ảnh vì quyền lực, bằng mọi cách phải giữ vững ngôi vị độc tôn, bà đã đưa ra những kế sách tàn bạo, thậm chí đã trở thành một người mẹ khắc nghiệt tàn nhẫn.

jang hee bin

Bộ phim là câu chuyện về một cô gái đã trải qua bao thăng trầm giữa chốn thâm cung. Khán giả sẽ được chứng kiến sự giằng xé, tranh đấu giữa quyền lực chính trị với tình yêu, tình mẫu tử. Toàn bộ bức tranh về một triều đại lịch sử Hàn Quốc với nhiều bi kịch trong từng ngóc ngách cấm thành sẽ được phác họa rõ nét qua từng tập phim “Jang hee bin”.

Nếu có thể so sánh, chúng ta có thể ví “Jang hee bin” như câu chuyện về bà hoàng “Võ Tắc Thiên” của Trung Quốc. Với những cảnh quay hoành tráng, công phu kết hợp với âm nhạc của dàn nhạc giao hưởng đã khiến cho bộ phim truyền hình này được đẩy lên ngang tầm với các tác phẩm điện ảnh. Mỗi tình tiết trong bộ phim đều được cân nhắc, tiết chế để đẩy cảm xúc của người xem đến mức cao trào. Nếu so sánh với những bộ phim cổ trang khác của Hàn Quốc đã từng được trình chiếu trên màn ảnh nhỏ của Việt Nam, có thể nói Jang Hee Bin là bộ phim mang tầm vóc lịch sử đặc biệt. Chắc chắn, bộ phim sẽ tạo nên sức hút lớn đối với khán giả truyền hình và tạo thành hiện tượng như “Dechangkưm” và “Truyền thuyết Jumong” đã làm được trên VTV1. Đặc biệt, cùng với vai diễn xuất thần của nữ diễn viên ngôi sao Kim Hye Soo, “Jang Hee Bin” đã được đánh giá là bộ phim cổ trang thành công nhất của Hàn Quốc trong suốt những thập kỷ qua.

jang hee bin

Kim Hye Soo vào vai Jang Hee bin

Kim Hye Soo hoàn thành xuất sắc vai diễn số phận bi kịch của Jang Hee Bin

Kim Hye Soo hoàn thành xuất sắc vai diễn số phận bi kịch của Jang Hee Bin

 Với 134 tập, bộ phim dã sử Jang Hee Bin do hãng KBS ( Hàn Quốc) sản xuất sẽ chính thức ra mắt khán giả bắt đầu từ 19h30 ngày 29/7 trên Kids & Family TV- VTC11.

Kids & Family TV

Comments are closed.