Hoàng cung nữ hiệp – Phim gia đình mới trên Kids & Family TV

admin 23/11/2020 Comments Off

Hoàng Cung Nữ Hiệp là bộ phim võ thuật cổ trang ăn khách nhất năm 2004 ở Hàn Quốc.  Với những pha võ thuật hoành tráng, những trường đoạn miêu tả tâm trạng nhân vật sâu sắc và dàn diễn viên trẻ trung, sáng tạo đã góp phần làm nên sự thành công của một bộ phim dã sử.

Từ xa xưa ở Hàn Quốc, trong suốt triều đại Cho-sun, có một nhóm toàn phụ nữ gọi là Da-mo. Da-mo là tên gọi những nữ hiệp xuất thân từ tầng lớp thấp nhưng họ lại làm được những việc phi thường và cao cả vì chính nghĩa. Phim xoay quanh cuộc đời của một Da-mo, đó là Chae-ok.

Untitled-1

 Võ nghệ cao cường, tính tình cương trực, nhưng có một tuổi thơ bi thương, Chae-ok, nhân vật chính của bộ phim dường như an phận với cuộc đời bình yên của một nữ tì trong phủ Tả hình bộ. Nhưng những sóng gió đã ập đến với cô. Trong một lần tình cờ tham gia vào cuộc điều tra băng đảng làm tiền giả, Chae-ok đã khám phá ra những điều bí mật về gia đình, về mưu đồ phản nghịch mà chính người anh trai bấy lâu thất lạc của mình tham gia.

Trớ trêu thay, Hwang-bo, quan thống lĩnh phủ Tả hình bộ, người từ lâu thầm yêu mến Chae-ok, lại tưởng lầm về mối quan hệ của Chae-ok và người anh trai Chang Sung-baek. Chìm đắm trong sự mâu thuẫn lên tới cực điểm giữa một bên là tình cảm anh em xa cách gần hai mươi năm và một bên là trách nhiệm diệt trừ phản nghịch chống đối triều đình, nhưng cuối cùng lý trí đã mách bảo Chae-ok. Cô liều mạng vào cung diện kiến hoàng thượng để trình bày rõ mọi việc. Dù thân phận thấp hèn nhưng cô đã có công cứu giá, giúp cho triều đình tránh khỏi một cuộc đảo chính.

Khi bộ phim được trình chiếu ở Hàn Quốc, một trào lưu phim kiếm hiệp nổi lên mạnh mẽ chưa từng có trong giới thanh niên.  Trong dịp Liên hoan truyền hình châu Á lần thứ 9 tổ chức ở Singapore, Hoàng Cung Nữ Hiệp được chọn là Phim truyền hình nhiều tập xuất sắc nhất châu Á.

Bộ phim gồm 19 tập, sẽ lên sóng trên  Kids & Family TV – VTC11 vào dải Giờ vàng phim gia đình – 19h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ Thứ bảy 29/3. Kính mời quý vị và các bạn đón xem.

Kids & Family TV

 

 

Comments are closed.