Hết Mộc Lan Thời @, Lửa Tình lên sóng khung Giờ vàng phim Gia Đình

Đồng Diệu Tường Anh 19/09/2017 Comments Off

Nội dung bộ phim là những câu chuyện xoay quanh một Nhà hàng gia đình, chuyên kinh doanh súp thịt bò, một món ăn truyền thống của Hàn Quốc .

lua-tinh

Nhà hàng  nổi tiếng với những hương vị đặc biệt riêng có . Bí mật thành công nằm ở cách nấu truyền thống nấu các món canh thịt bò của chủ quán Kang . Nhưng ông Kang cảm thấy chán nản khi con gái duy nhất của ông, Yu –Seon, một sinh viên đại học chuyên ngành văn học Pháp- nói rằng cô sẽ không nối nghiệp ông, theo con đường kinh doanh nhà hàng mà muốn trở thành một giáo sư.

Park Man -Bong, một thanh niên trẻ tuổi luôn sống tích cực và lạc quan đến làm việc tại nhà hàng. Thời gian trôi qua , mọi người trong nhà hàng gia đình đều yêu quý Man -Bong vì sự siêng năng, tự tin và chân thành của anh.

Nữ diễn viên Kim Sung Eun.

Nữ diễn viên Kim Sung Eun.

Nam diễn viên Kang Kyeong Jun.

Nam diễn viên Kang Kyeong Jun.

Jung Min

Jung Min

Oh- Yeon-Seo

Oh- Yeon-Seo

Kim Kwang-Ho, quản lý của nhà hàng, kết hôn với Yoo-Seon. Nhưng mâu thuẫn xảy đến khi Yu -seon không quan tâm đến Kwang –Ho, chỉ coi anh như một người anh trai của cô . Hơn thế nữa, Kwang -ho cảm thấy bị phản bội khi ông Kang tin tưởng Man -Bong hơn mình . Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi Yu-seon dành tình yêu của mình cho chàng trai siêng năng Park Man Bong…

Với dàn diễn viên nổi tiếng, bộ phim sẽ đưa lại nhiều tình huống lãng mạn, hài hước, kịch tính, hấp dẫn xoay quanh những mối quan hệ gia đình, anh chị em, và trong tình yêu…đến khán giả.

Phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, hài hước, dài 79 tập của đạo diễn Lee Deok Gun và dàn diễn viên Kim Sung Eun, Kang Kyeong Jun, Jung Min, Oh – Yeon – Seo.

Lửa Tình phát sóng trên Kids & Family TV (VTC11) vào Khung Giờ Vàng phim Gia đình 20h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 16/9/2017. Mời các bạn đón xem.

Comments are closed.