Happy day: Bữa tối lãng mạn phong cách Pháp đã có chủ nhân

Lan Anh 13/03/2015 Comments Off

Chị Nguyễn Thị Hiếu đã may mắn nhận được quà tặng là bữa ăn lãng mạn dành cho hai người trong chương trình Happy day do trang tin Mecon.vn thuộc VTC11 tổ chức.

Theo đó, hai khán giả may mắn sẽ có bữa tối lãng mạn tại nhà hàng Pháp – S.Villa, số 128, Mai Hắc Đế, Hà Nội. Đây là nhà hàng được thiết kế rất tinh tế của nhiếp ảnh gia Tô Thanh Tân.

1

2

 

Không gian nhà hàng Pháp – S-Villa được bố trí hài hòa với phong cách phục vụ quy chuẩn nhà hàng Âu, đặc biệt, còn có không gian VIP sang trọng và ấm cúng được phục vụ riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

3

4

Toàn bộ thực đơn tại S-Villa được cố vấn bởi đầu bếp người Pháp theo tiêu chuẩn 5 sao đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

5

6

7

Khởi động cho chuỗi sự kiện Happy day bắt đầu từ tháng 3 nhận được sự quan tâm của rất nhiều khán giả trên các fanpage của kênh.

Dựa theo 4 số cuối của số điện thoại được lấy gần nhất với kết quả sổ xố miền Bắc ngày 7/3, quà tặng Bữa tối lãng mạn dành cho hai người đã thuộc về chị Nguyễn Thị Hiếu (Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội).

Được biết, trong năm 2015, những chương trình tặng quà tri ân khán giả sẽ được Mecon.vn đẩy mạnh nhằm tăng tính tương tác, đáp ứng nhu cầu gắn kết bền chặt mối quan hệ giữa độc giả với trang tin và Kênh VTC11 hơn nữa.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và quan tâm của quý vị.

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline: 046 680 7617 hoặc gửi về địa chỉ mail: kidstv@vtc.vn

BBT

Comments are closed.