Giao lưu trực tuyến quán quân Nhí tài năng

admin 20/12/2014 Comments Off

Cùng xuất hiện trong buổi giao lưu trực tuyến ngày 20/12 tại Kids&Family TV – VTC11 với quán quân Trọng Nhân là hai Á quân Thuý Vinh, Trang Linh và hai thí sinh đạt giải bình chọn của khán giả: Bích Ngọc và Phương Nhi.

Trọng Nhân với khả năng cảm thụ âm nhạc thiên bẩm và niềm đam mê trống đã vượt qua 11 tiết mục khác trong đêm Chung kết Nhí tài năng 2014 để giành giải Quán quân chung cuộc. Cậu bé 7 tuổi đã có một tiết mục Đám cưới chuột, kết hợp cả hát và đánh trống theo phong cách Rock. Đây là một tiết mục khó bởi với độ tuổi của em, chơi trống nhuần nhuyễn và hát được thể loại Rock  hầu như không có. Chiến thắng của Trọng Nhân là một chiến thắng thuyết phục.

Bên cạnh đó, cơ thể mềm mại, uốn dẻo của Trang Linh và đam mê bóng đá Thuý Vinh đã mang cho hai bạn giải nhì chung cuộc.

Hai cô gái đến từ miền Nam là Phương Nhi và Bích Ngọc cũng rinh về cho mình giải dành cho khán giả bình chọn.

Sáng ngày 20/12, kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (Kids & Family TV – VTC11) phối hợp cùng trang tin điện tử Mecon.vn tổ chức giao lưu trực tuyến cùng những ngôi sao nhí mới toả sáng trên sân khấu chung kết Nhí tài năng tối  19/12.

giai nhat 2

Bên cạnh đó, cơ thể mềm mại, uốn dẻo của Trang Linh và đam mê bóng đá Thuý Vinh đã mang cho hai bạn giải nhì chung cuộc.

Hai cô gái đến từ miền Nam là Phương Nhi và Bích Ngọc cũng rinh về cho mình giải dành cho khán giả bình chọn.

Sáng 20/12, kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (Kids & Family TV – VTC11) phối hợp cùng trang tin điện tử Mecon.vn tổ chức giao lưu trực tuyến cùng những ngôi sao nhí mới toả sáng trên sân khấu chung kết Nhí tài năng.

trang-linh-5

thuy-vinh-1

Trang Linh (ảnh trên) và Thúy Vinh trên sân khấu đêm chung kết.

giai binh chon

Phương Nhi (phải) và Bích Ngọc giành giải Bình chọn của khán giả.

Nội dung cuộc giao lưu:

Giao lưu với Trọng Nhân – Quán quân Nhí tài năng 2014

Khác hẳn với cậu bé máu lửa đến mức như “lên đồng” bên dàn trống, bé Trọng Nhân – khi – không – có – trống- bên – cạnh, hóa ra là cậu bé hết sức nhút nhát và chỉ trả lời hồn nhiên “dạ có ạ”, “dạ không ạ” hoặc rất ngắn gọn trước các câu hỏi của khán giả. Chương trình đã có cuộc giao lưu rất vui vẻ với bé và bố mẹ của bé.

- Trước khi vào phần thi của con, các tiết mục trước có làm con hồi hộp và cảm thấy mình phải cố gắng hết sức để đạt được ngôi vị quán quân không? (Hà Anh, Hà Nội)

Trọng Nhân: Dạ con thấy bình thường.

Bố Trọng Nhân: Nếu là các bé khác có khi thấy hồi hộp hoặc lo lắng nhưng Trọng Nhân thì rất hồn nhiên, cháu gần như không để ý gì về chuyện thắng hay thua giải. Lúc ngồi trong cánh gà chờ đến lượt diễn, thật sự cháu chỉ muốn… đánh trống. Nếu các cô chú ban tổ chức không can thì chắc cháu đã đánh trống phụ họa cho bài hát và nhạc của các anh chị thi bên ngoài rồi.

Trọng Nhân được bố mẹ rất cưng.

- Để chuẩn bị cho tiết mục thi chung kết, con đã tập luyện như thế nào trong khi con còn đang đi học? (Hồng Liên, Đà Lạt)

Trọng Nhân: Có ngày con có bài tập về nhà, có ngày không có.

Bố Trọng Nhân giải thích thêm: Lúc chuẩn bị bài cho vòng chung kết, chúng tôi chọn Đám cưới chuột vì Trọng Nhân bảo thích bài này sau khi coi chị Hà Chi hát trong vòng thi trước – cháu vốn mê nhạc rock. Cháu tập mất khoảng nửa tháng. Hằng ngày cháu đi học cả ngày, tối về mới tập. Cháu vốn mê trống, đi học về bỏ cặp xuống là lên trống luôn nên chúng tôi cũng không cần phải ép hay thúc giục gì. Cháu hiện học lớp hai, bài vở ở lớp hôm có hôm không, cháu vẫn luôn hoàn thành hết bài vở ở lớp chứ không để việc học bị ảnh hưởng. Mỗi tối cháu tập trống khoảng 1 tiếng. Bài vở ở lớp nếu có cũng chỉ mất khoảng 1 tiếng nữa là xong hết.

- Chào Trọng Nhân, chúc mừng con đã đoạt giải cao nhất. Con có thấy rằng con đã hoàn thành tốt phần thi của mình chưa, hay còn điểm nào khiến con tiếc? (Nguyễn Hồng Chúc, Hà Nội)

Trọng Nhân: Con thấy chưa diễn tốt nhất. Vì cái chân đạp trống bị trơn.

Bố mẹ Trọng Nhân: Có lẽ do đôi giày tôi đeo cho cháu không thật sự thích hợp nên khi đạp pê-đan trống hơi bị trơn, cháu chưa thật hài lòng với phần diễn của mình là vì thế. Tuy nhiên tôi thấy cũng may là việc đó không ảnh hưởng gì lắm đến chất lượng phần trình diễn. Khi đang chơi trống, cháu chẳng quan tâm đến cái gì khác nữa, lúc hăng hái quá ngay cả cái cục sóng nối với micro bị rớt xuống lủng lẳng sau lưng cháu vẫn không để ý, nếu là bé khác có khi đã bị giật mình. Lúc sau cô MC còn đùa là đánh trống hăng tới mức rớt mic mà không biết!

- Con có đánh giá cao hoặc thích một tiết mục nào khác của các bạn không? (Nguyễn Thu Hằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội)

Trọng Nhân: Con thích nhất là chị Bích Ngọc hát bài Taxi. Con thấy nhạc rất sôi động.

Trọng Nhân thích nhất tiết mục Taxi của Bích Ngọc (thí sinh đoạt giải bình chọn của khán giả).

- Trọng Nhân đã tập trống từ năm mấy tuổi và ai dạy con mà 7 tuổi đã chơi giỏi được như thế này? (Đỗ Thị Hiền, Lạc Trung, Hà Nội)

Bố Trọng Nhân: Tôi phát hiện ra cháu mê trống là từ năm cháu 4 tuổi. Hồi đó tôi mở một quán bar nhỏ, có 1 dàn trống để thuê người về chơi mỗi tối. Buổi tối Trọng Nhân thường núp đằng sau tấm màn nhìn các chú chơi trống, dần dần mon men ra nghịch. Lúc đó cháu còn bé, đánh trống phải đứng chứ chưa ngồi vì chân chưa tới. Sau một vài lần nghe, tôi thấy cháu đánh có vẻ rất đúng tiết điệu. Tôi cũng có hiểu biết qua loa về nhạc, không nhiều, chỉ đủ để biết là cháu đánh đúng hay sai thôi (cười).

Thế là tôi cho cháu tập, đầu tiên chỉ là mở các bài hát hay bản nhạc để cháu đánh theo nhịp. Tôi lên mạng tìm các tài liệu tự học chơi trống của nước ngoài về cho cháu học theo, thấy cháu tiếp thu rất nhanh. Thấy cũng có chút gì đó như là trời phú. Nhưng vì nhà không có điều kiện do ở xa thành phố nên tôi không cho cháu theo học thầy chuyên nghiệp được. Cháu tự học 2 năm. Mãi đến năm ngoái tôi mới nhờ được một người bạn – một người anh mà tôi rất trân trọng, anh là một nghệ sĩ chơi trống chuyên nghiệp của Đà Lạt. Nhà anh cách nhà chúng tôi 30km. Mỗi tuần cháu học một buổi. Cuối tuần cháu cùng anh trai đi xe bus lên nhà thầy. Trọng Nhân hay gọi thân mật là “bác Chương” chứ không gọi là thầy.

Nhà thầy hơi chật nên lúc nào cần thầy mới ráp trống để tập, còn bình thường thì hai thầy trò chỉ tập kỹ thuật tay bằng cách gõ lên một cái gối đặt trên ghế. Cháu tập được gần 1 năm, tiến bộ rất nhiều.

trongnhan1

Trọng Nhân gõ dùi trống lên gối khi tập kỹ thuật tay trống với thầy (Ảnh: Gia đình cung cấp)

trongnhan2

- Lúc cô MC đọc tên Trọng Nhân đoạt giải Nhất, con cảm thấy thế nào? Ngoài ba mẹ đang ở bên con, ai là người đầu tiên con thông báo tin vui này? (Ngọc Hải, Tp.HCM)

Trọng Nhân: Con vui lắm, con nói ba gọi điện cho bác Chương, con bảo Bác Chương ơi, con được giải nhất, con được mua trống rồi.

Bố Trọng Nhân: Người đầu tiên cháu khoe là thầy của cháu, mà cháu vẫn gọi là bác Chương. Thầy rất thương và coi Nhân như con đẻ, cháu cũng quý thầy lắm, ở với bố mẹ vẫn bắt mẹ cho ngồi lòng, bắt mẹ đút cơm, nhưng cứ bảo cho sang bác Chương học là con quên hết cả bố mẹ!!! Trước khi ra Hà Nội thi, cháu bảo bố ơi làm sao cho bác Chương đi cùng con, tôi bảo bác bận lắm mà điều kiện nhà mình không lo cho bác đi được, cháu bảo Thế con đập con heo đất ra để lấy tiền mời bác Chương đi cùng nhé?…

- Vậy số tiền đoạt giải, Trọng Nhân sẽ được mua trống?

Bố Trọng Nhân: Trước khi thi, bố mẹ có giao hẹn là Nếu đoạt giải thì bố mẹ sẽ mua cho con bộ trống mới, cháu thích lắm. Bộ trống cũ nhỏ và chất lượng bình thường, tôi muốn đầu tư cho cháu một bộ tốt hơn nhưng chưa có điều kiện, số tiền giải thưởng lần này sẽ dùng để thỏa mong muốn của cháu.

- Nhiều bạn thí sinh trong Nhí tài năng có kinh nghiệm sân khấu khá dày dặn, riêng Trọng Nhân đã đi diễn nhiều chưa? (Thùy Mai, Hoàng Cầu, Hà Nội)

Bố Trọng Nhân: Cháu mới chỉ chơi trống giao lưu ở trường thôi chứ chưa bao giờ biểu diễn chuyên nghiệp. Chỉ ngồi bên trống là cháu máu lửa thế thôi chứ ngoài đời cháu rất nhát, và nếu hát mà không kèm trống thì cháu cũng run, không làm tốt được. Gia đình đưa cháu tham gia các cuộc như thế này cũng một phần vì muốn cháu thêm phần dạn dĩ.

- Có nhiều cuộc thi nhưng tại sao gia đình lại biết và chọn Nhí tài năng cho Trọng Nhân tham gia?

Bố Trọng Nhân: Cháu hay xem VTC11, thấy có thông báo thi nên đòi bố cho tham dự. Tôi tìm hiểu thông tin thấy thú vị nên quyết định cho cháu thử sức. Đây là lần đầu tiên cháu tham gia một cuộc thi và có mặt trên một sân khấu lớn và chuyên nghiệp như thế này.

Giao lưu với Nguyễn Trang Linh – Á quân Nhí tài năng 2014

Trang Linh và mẹ tại buổi giao lưu trực tuyến với khán giả Nhí tài năng sáng nay 20.12.

- Hành trình đến với bộ môn múa của Trang Linh như thế nào? (Nguyễn Lê Uyên, Tp.HCM)

Trang Linh: Hồi còn bé, con rất còi. Mẹ con đã đưa con đến Câu lạc bộ Họa Mi để học múa với mục đích cho con được rèn luyện sức khỏe. Tại đây, cô giáo đã phát hiện ra năng khiếu về múa của con. Cô tạo điều kiện cho con học tập và tham gia các cuộc thi như Vietnam’s Got Talent, Bước nhảy hoàn vũ nhí… và mới đây nhất là cuộc thi Nhí tài năng.

- Tại sao trong các bộ môn nghệ thuật, con lại chọn bộ môn múa? (Nguyễn Lê Uyên, Tp.HCM)

Trang Linh: Lúc đầu, con cũng được mẹ cho học hát, múa, thể dục nhịp điệu nhưng qua một thời gian, con thấy múa là bộ môn con đam mê nhất. Con rất hâm mộ cô diễn viên múa Linh Nga. Hình ảnh cô biểu diễn trên sân khấu thật đẹp, con cũng muốn được tỏa sáng như cô.

- Khi múa, con chú ý nhất điều gì? (Ngọc Hân, Hà Nội)

Trang Linh: Khi múa, biểu hiện gương mặt, hình thể rất quan trọng để làm sao thể hiện được cái hồn của bài múa.

- Cô đã đi xem đêm chung kết và rất thích tiết mục múa Mái đình làng biển của con. Trong bài diễn đó, động tác nào con thấy khó thực hiện nhất? (Hồng Trang, Hoàng Quốc Việt – Hà Nội)

Trang Linh: Những động tác giữ thăng bằng làm con gặp khó khăn nhiều nhất. Để làm được động tác đó, khi giơ cao chân lên con phải giữ được hơi thở thật tốt, nếu không sẽ rất dễ bị ngã.

- Khi nghe Ban tổ chức xướng tên con đã đạt được giải Á quân, lúc đó cảm xúc của con như thế nào? (Phương Thanh Phạm)

Trang Linh: Lúc đó con rất bất ngờ và sung sướng vì những nỗ lực, cố gắng, quyết tâm của con đã đạt được kết quả như con mong đợi.

- Ấn tượng sâu sắc nhất khi con tham gia cuộc thi này là gì? (me2nhoc, qych1210@yahoo.com)

Trang Linh: Điều để lại ấn tượng nhất khi con tham gia cuộc thi là sự nhiệt tình động viên, quan tâm của các cô chú trong Ban tổ chức Nhí tài năng. Các cô chú đã tạo điều kiện cho con được tập luyện để con có thể hoàn thành tốt phần thi của mình. Con xin gửi lời cảm ơn đến gia đình con, bạn bè con, các cô chú trong Ban tổ chức và tất cả khán giả đã ủng hộ, cổ vũ cho con trong đêm Chung kết.

- Con sẽ dành tặng giải thưởng này cho ai? (Khánh Dy)

Trang Linh: Con sẽ dành tặng giải thưởng cho ông bà, bố mẹ vì gia đình con luôn ủng hộ, động viên con theo đuổi bộ môn Nghệ thuật này và luôn dành tình yêu thương nhất cho con.

- Con thấy quý bạn nào nhất trong cuộc thi? (Trọng Nghĩa)

Trang Linh: Anh Đức Huy múa tiết mục Hồn Việt là người để lại ấn tượng nhất cho con. Anh rất vui tính. Mặc dù là con trai nhưng anh múa rất dẻo và rất đẹp.

- Sau khi đoạt giải Á quân cuộc thi Nhí tài năng, con dự định sẽ làm gì? (Hải Thùy)

Trang Linh: Sau khi đạt giải Á quân, con sẽ tập trung để đạt được kết quả tốt trong kì thi học kì và cả năm học này. Con vẫn tiếp tục theo đuổi bộ môn múa ở Câu lạc bộ Họa Mi. Ngoài ra, con sẽ đưa mẹ tiền thưởng để sửa lại phòng của mình. Từ lâu, con đã muốn một căn phòng màu hồng và có mèo Kitty.

- Ước mơ của con sau này là gì? (Lan Anh)

Trang Linh: Ước mơ sau này của con là trở thành diễn viên múa nổi tiếng như cô Linh Nga. Ngoài ra, con còn có ước mơ trở thành một bác sĩ thật giỏi để khám chữa bệnh cho người nghèo.

Giao lưu với Thuý Vinh – Á quân Nhí tài năng 2014

Thuý Vinh và mẹ trong buổi giao lưu trực tuyến

- Nhận được giải Á Quân cho phần thi Bình luận viên bóng đá, cảm xúc của em như thế nào? (Minh Hạnh)

Cháu rất vui và xúc động vì đã thi hết mình và thuyết phục được gia đình về niềm đam mê bóng đá của cháu. Trước đó, gia đình cháu không thích con gái theo niềm đam mê và làm bình luận viên bóng đá.

- Em có bất ngờ với kết quả mình đạt được không? (Minh Tân)

Cháu rất bất ngờ bởi vào đến vòng thi này thì mỗi thí sinh đều rất xuất sắc và tập luyện rất chăm chỉ. Mọi người đã rất vất vả để giúp cháu có được phần thi này. Giải thưởng cũng là món quà mà cháu muốn dành cho mọi người.

- Bạn hãy nêu bí quyết để có thể bình luận bóng đá hay như vậy? (Chú Lê Quang)

Cháu rất thích bóng đá. Cháu thường xuyên xem và nghe bình luận của các cô chú trong đài truyền hình, đặc biệt là những phần bình luận của chú Quang Huy – thần tượng của cháu.

- Là một bạn nữ, lại yêu thích bóng đá và muốn trở thành một bình luận viên bóng đá, bạn nghĩ đó có phải là khó khăn? (Phương Lê) 

Dạ có. Như chú Thành Trung nói là thường đá bóng giỏi, đam mê bóng đá thì mới bình luận tốt được. Cháu là con gái, muốn đá bóng với các bạn nữ khác cũng khó hơn. Ai cũng nghĩ là con gái phải mềm mại, dịu dàng và không phù hợp với bóng đá.

- Tiết mục của bạn có phải tập luyện nhiều không? Bạn mất bao lâu để có thể nhớ tên các cầu thủ trong trận đấu?

Cháu không tập luyện nhiều vì cháu rất hay xem bóng đá, cháu thích bóng đá. Cháu ghi nhớ tên của rất nhiều cầu thủ, biết cả các thông tin khác.

- Mình cũng rất yêu thích bóng đá và cũng là một bạn gái giống bạn. Nhưng mình lại chưa được gia đình ủng hộ, bạn có gợi ý gì giúp mình để thuyết phục gia đình không? (Trang Hương)

Mình rất vui vì gặp được một bạn gái có sở thích giống mình. Theo mình thì đầu tiên là bạn phải học giỏi, vâng lời bố mẹ, hoàn thành tốt thì mình mới khiến cho bố mẹ yên tâm. Tiếp sau đó là bạn cần có niềm yêu thích một cách lành mạnh với đam mê, giống như mình đạt giải nên mẹ mình lại ủng hộ rồi (cười).

- Bạn rất có tài năng và tiềm năng trong lĩnh vực bình luận viên bóng đá. Bạn có nghĩ sau này bạn sẽ trở thành một BLV chuyên nghiệp? (Minh Hải Nguyễn)

Mình rất thần tượng chú bình luận viên Quang Huy và hi vọng sẽ trở thành một BLV chuyên nghiệp. Đây cũng là ước mơ của mình.

- Bạn có hay xem bóng đá không? Việc xem bóng đá có ảnh hưởng đến việc học của bạn không? (Nguyễn Lê Hiếu)

Mình xem bóng đá rất nhiều nhưng không bị ảnh hưởng đến việc học vì mình học tập rất chăm chỉ. Khi hoàn thành xong hết các bài tập, học hết bài mình mới xem bóng đá cùng anh trai mình.

- Thúy Vinh có thể chia sẻ bí quyết để bình luận hay như thế được không? Mình rất ngưỡng mộ bạn. (Quý Dương)

Mình rất thích bóng đá, vì thế mình thường xem bóng đá, mình nhớ rất nhiều bình luận hay và ghi lại trong sổ. Bên cạnh đó, mình tìm hiểu các thông tin về đội bóng, đặc biệt là đội Manchester United. Các cầu thủ mình yêu thích là cầu thủ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo của đội Real Mandrid, và Podolski (người Đức) của Arsenal.

Giao lưu với Phương Nhi – Thí sinh được khán giả yêu thích

Phương Nhi và bố tại Kênh Truyền hình Kids&Family TV sáng 20.12.

- Con thấy chương trình Nhí tài năng 2014 có gì khác ở các cuộc thi khác mà con đã tham gia?

Phương Nhi: Con thấy Nhí tài năng có nhiều lĩnh vực thi rất phong phú và đa dạng hơn hẳn các cuộc thi khác như múa, hát đàn, MC,… Năm sau, con sẽ kêu gọi bạn bè của con tham gia chương trình.

- Có bề dày biểu diễn và kinh nghiệm sân khấu dày dặn tuy nhiên lại không giành được giải thưởng cao nhất ở cuộc thi này, Phương Nhi nghĩ rằng mình thiếu một chút may mắn hay còn điều gì khác đáng tiếc? Tuy vậy cô thấy Phương Nhi đoạt giải yêu thích nhất cũng là khẳng định mạnh mẽ nhất rằng khán giả rất yêu thương con  (Nguyễn Thị Quỳnh, Tân Mai, Hà Nội)

Phương Nhi: Dạ, con cảm ơn khán giả đã ủng hộ cho con.

Con không thấy có điều gì đáng tiếc cả. Con vào được vòng chung kết của một cuộc thi lớn như vậy là con đã thấy may mắn lắm rồi nên dù có được giải hay không được giải thì con cũng rất là vui.

- Khi thông báo con đạt giải được khán giả yêu thích nhất con cảm thấy thế nào? (China)

Phương Nhi: Thực sự con không nghĩ mình đạt được giải này nên sau khi nghe MC thông báo con rất vui mừng, bất ngờ và bối rối. Con cảm ơn tình cảm của mọi người đã dành cho con.

- Tại sao con chọn tiết mục hát Nhật ký của mẹ và Lời mẹ ru để tham gia thi chung kết? (Trang Nguyễn)

Phương Nhi: Con chọn bài hát này để gửi tới mẹ của con nói riêng và tất cả những người mẹ đang theo dõi chương trình này nói chung. Cảm ơn các mẹ đã sinh ra chúng con và con mong các mẹ được mạnh khỏe để nhìn thấy chúng con từng ngày trưởng thành hơn.

- Con có dự định gì trong tương lai, con có thể chia sẻ với khán giả không? Sau này con có muốn trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp không? (Nguyễn Thu Hiền, TP.HCM)

Phương Nhi: Trong tương lai con muốn trở thành một ca sĩ, một nhạc sĩ chuyên nghiệp vì vậy con sẽ cố gắng học tập thật tốt, học hát và học biên đạo để thực hiện được ước mơ của mình.

- Trong 12 tiết mục cùng thi với con vào đêm hôm qua, con thấy ấn tượng với tiết mục nào nhất? (Vân Anh Nguyễn)

Phương Nhi: Con ấn tượng nhất với tiết mục múa của bạn Trang Linh. Bạn múa rất đẹp, rất dẻo như những diễn viên chuyên nghiệp.

- Con có hay đi diễn từ thiện không? (Trung Tình)

Phương Nhi: Con thường xuyên đi diễn ở các chương trình từ thiện Chương trình Ước Mơ của Thuý hát cho các bệnh nhi Ung thư suốt 5 năm liền, hay những chương trình từ thiện đêm trung thu, những chương trình dành cho những trẻ em nghèo khó,…

- Con học hát từ khi mấy tuổi? Con có ai hướng dẫn không? (Ánh Nguyệt, Hải Phòng)

Phương Nhi: Con bắt đầu học hát từ khi lên 7 tuổi. Con chỉ tự học và có ba hướng dẫn thêm. Ba con cũng không theo một ngành nghệ thuật nào cả. Những lúc rảnh rỗi, hai ba con ở nhà thường hay hát karaoke, hay ba đánh đàn cho con hát theo.

- Con đi diễn nhiều như vậy thì con có thời gian học tập trên lớp nữa không? (Thu Phượng, Q. 2, Tp.HCM)

Phương Nhi: Ba con thích con học hát nhưng mà ba cũng luôn động viên con là phải học thật tốt các môn học trên trường. Chính vì vậy con đã luôn cố gắng cân bằng thời gian để dành thời gian học tập, kết quả là con luôn giành được danh hiệu học sinh giỏi của lớp.

Giao lưu với Bích Ngọc – Thí sinh được khán giả yêu thích

Bích Ngọc và mẹ trả lời các câu hỏi giao lưu của độc giả.

- Đến với cuộc thi và may mắn được nhận giải Khán giả yêu thích nhất. Cảm nghĩ của con ra sao? (Hòa Bình, Hà Nội)

Bích Ngọc: Các dịp lễ hay thứ 7, Chủ nhật, con thường đến Nhà văn hóa thiếu nhi hoặc đại diện xã vào doanh trại quân đội giao lưu với các chú bộ đội. Đó là cơ hội để con được giao lưu và làm quen với rất nhiều người. Khi đạt được giải Khán giả bình chọn, con rất vui và hạnh phúc vì được mọi người quan tâm, ủng hộ và dành nhiều tình cảm cho con.

- Con có thể nói qua về những thành tích mà con đã đạt được? (Thu Thảo, Hà Đông)

Bích Ngọc: Cháu đã được nhận danh hiệu Nghệ sĩ nhỏ tuổi cấp Thành Phố, Giải nhất Giai điệu tuổi thơ Huyện Củ Chi tổ chức, tiết mục xuất sắc Gala Vũ điệu mùa hè Huyện Củ Chi tổ chức, cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu cấp thành phố.

Ngoài việc cháu tham gia các chương trình văn nghệ, cháu còn đi biểu diễn ở các nhà thiếu nhi và các liveshow. Cháu cũng có kiếm được một chút tiền giúp đỡ mẹ.

- Tại sao con biết tới cuộc thi Nhí tài năng để đăng kí tham gia? (Phương Linh)

Bích Ngọc:Huyện Củ Chi là một huyện có truyền thống văn nghệ. Kênh truyền hình VTC11 là kênh yêu thích của các cháu. Do vậy các cháu thường xuyên theo dõi cuộc thi Nhí tài năng. Vì quá yêu thích chương trình và muốn thử sức với một cuộc thi quy mô lớn, Bích Ngọc đã xin mẹ đăng kí tham gia.

- Con sắp xếp thời gian như thế nào để vừa có thể học giỏi và tập hát, vừa có thể giúp đỡ mẹ? (Mạnh Tuấn)

Bích Ngọc: Thời gian hát và đi thi thường buổi tối, con tranh thủ học buổi chiều để đảm bảo lịch học tập. Thứ 7, chủ nhật con tập luyện thêm về biểu diễn vũ đạo. Sau khi con được chọn vào chung kết Nhí tài năng, Ban tổ chức cũng đã gửi công văn về trường nhằm tạo điều kiện cho con thi học kì trước 1 tuần để con có thể tham gia đêm Chung kết.

- Con cảm nhận thế nào về lần đến Thủ đô Hà Nội đầu tiên? (Gia Long, Gia Lâm, Hà Nội)

Bích Ngọc: May mắn được vào Chung kết, con rất vui vì ước mơ được ra thăm Hà Nội đã thành hiện thực. Ra dự thi đúng dịp gió mùa đông bắc tràn về, thời tiết lạnh khiến con chưa quen được khí hậu mùa đông ở miền Bắc. Tuy nhiên, con rất thích đi dạo hồ Gươm, thăm Lăng Bác và ngắm nhìn phố cổ Hà Nội.

- Ước mơ sau này của con là gì? ( Lan Anh, Hà Nội)

Bích Ngọc: Khi tham gia cuộc thi, con chỉ có mong muốn nếu đạt giải sẽ được tham gia khóa đào tạo của trung tâm Taca Emca. Hoàn cảnh gia đình khó khăn nên con không có điều kiện được học hát bài bản. Con mong ước sẽ được đào tạo chuyên nghiệp để có thể được làm ca sĩ nổi tiếng như cô ca sĩ Thu Minh.

Kids & Family TV – Mecon.vn

Comments are closed.

Best buy site