Giám khảo Nhí Tài Năng 2016 Xuân Bắc tặng vé kịch ‘Ngọc Rồng’ cho thiếu nhi Ngày 1/6

admin 07/12/2020 Comments Off

Trên trang cá nhân của mình, Giám khảo Nhí Tài Năng 2016 chia sẻ: “Mỗi lần update một lần nhá. Còn 33 vé đẹp cho Ngọc Rồng tối nay. Mua 3 tặng 1 nhá, khuyến khích cả nhà đi xem ạ. Tóm lại đăng ký nhanh kẻo hết = không chịu trách nhiệm ạ.0915725533- 0969468073”.

nghe-si-xuan-bac(3)

Hai nghệ sỹ hài nổi tiếng Giám khảo Nhí Tài Năng 2016 Xuân Bắc và nghệ sĩ Tự Long sẽ kết hợp làm vở kịch “Ngọc rồng” được lấy cảm hứng từ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” đặc biệt dành cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6.

nghe-si-xuan-bac(2)

Hai nghệ sỹ hài nổi tiếng Xuân Bắc và Tự Long sẽ kết hợp làm vở kịch “Ngọc rồng” được lấy cảm hứng từ truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” đặc biệt dành cho các em thiếu nhi nhân ngày 1/6.
Nghệ sỹ Xuân Bắc và nghệ sỹ Tự Long sẽ đóng chính trong chương trình đặc biệt “Ngọc Rồng” cùng với các nghệ sỹ: Quỳnh Hoa, Phương Nga, Minh Tùng, Huy Hoàng, Khánh Vy, Quốc Khánh…
Vở kịch “Ngọc rồng” sẽ trở thành điểm hẹn đúng nghĩa dành cho cả cha mẹ và trẻ em khi có sự tham gia của dàn diễn viên nhí tài năng trong câu lạc bộ kịch của nghệ sỹ Xuân Bắc gồm Bi Béo (con trai của Xuân Bắc, đã quen mặt khán giả truyền hình trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế); bé Ong (con gái của danh thủ bóng đá Hồng Sơn; con trai của nghệ sỹ Tự Long…
nghe-si-xuan-bac(1)
Nghệ sỹ Xuân Bắc bên các diễn viên nhí tham gia vở kịch ‘Ngọc rồng.’
Hầu như năm nào cũng vậy, cứ đến dịp tết thiếu nhi 1/6, nhóm nghệ sỹ Xuân Bắc và Tự Long lại tái ngộ sân khấu kịch với những tiểu phẩm, vở kịch đầy ý nghĩa.
Ngoài áp lực công việc riêng, nghệ sỹ Xuân Bắc dù làm công việc chính tại Nhà hát Kịch Việt Nam và nghệ sỹ Tự Long là tại Nhà hát Chèo quân đội nhưng hai nghệ sỹ này vẫn dành những quan tâm và tình cảm đặc biệt cho các em thiếu nhi. Nói như Xuân Bắc thì anh và Tự Long “nặng nợ” với các em nhỏ.
“Tôi và Tự Long rất bận rộn, hai chúng tôi cũng không còn trẻ nữa, vậy sao vẫn đau đáu với các em nhỏ. Nói đó là trách nhiệm của một nghệ sỹ vốn đã được các em nhỏ yêu mến cũng chỉ một phần, điều thôi thúc lớn hơn là ở cương vị là người làm cha làm mẹ, chúng tôi đau đáu việc con em mình ngày một thiếu sân chơi, thiếu những món ăn tinh thần vui, khỏe và bổ ích. ” – Nghệ sỹ Xuân Bắc chia sẻ.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện “Bảy viên Ngọc Rồng” nhóm nghệ sỹ Xuân Bắc – Tự Long đã phóng tác thành một câu chuyện lấy tên là “Ngọc Rồng” mang hơi thở hoàn toàn Việt Nam.
Vẫn là thế mạnh dàn dựng cho các tiết mục dành cho thiếu nhi mang yếu tố viễn tưởng, người hùng giải cứu thế giới, tiêu diệt thế lực bóng đêm (ước mơ của tất cả các em nhỏ), Xuân Bắc – Tự Long và ê kíp hứa hẹn sẽ đem đến cho các em nhỏ và bậc phụ huynh 1/6 một “bữa tiệc” thực sự khi dàn dựng ở sân khấu hiện đại bậc nhất tại Hà Nội với màn hình 3D và kỹ xảo ánh sáng và âm thanh hoàn hảo.
Nghệ sỹ Xuân Bắc cho biết: “Thông điệp của chương trình đưa ra là hãy yêu thương những người xung quanh mình, yêu môi trường, bảo vệ trái đất như bảo vệ những người thân trong gia đình. Ngoài ra tôi và Tự Long còn mong muốn một thông điệp rõ ràng là không gì bằng một tình bạn để cùng nhau học tập, giúp đỡ nhau, hãy vì nhau.”
Vở kịch “Ngọc rồng” sẽ được biểu diễn tại Rạp Galaxy – 87 Láng Hạ, với các suất diễn 8 giờ 30, 18 giờ, 20 giờ vào các ngày 27, 28, 29, 30, 31, 1/6, tương ứng giá vé 100.000 đồng, 150.000 đồng, 200.000 đồng, 250.000 đồng./.
Theo Báo mới

Comments are closed.