Doãn Tuấn dụ ‘Cá sấu chúa’ Quỳnh Nga ép cân

admin 11/07/2014 Comments Off

Doãn Tuấn không thích cô béo, chỉ thích người ốm. Anh bảo cô nếu gày được thành 45 kg thì sẽ dành cho Quỳnh Nga một món quà. Tuy nhiên, đến khi cô đạt được điều ấy thi vẫn chưa thấy người yêu thực hiện lời hứa.

Các mối quan hệ sẽ không thể tồn tại lâu bền nếu được xây dựng bởi những lời hứa vu vơ. Không phải bỗng dưng nhiều người phụ nữ trách cánh mày râu “hứa thật nhiều, thất hứa cũng thật nhiều” trong tình yêu.

Vậy nhưng, khách mời của chương trình Tôi yêu nhà tôi – kênh VTC11 (Kids & FamilyTV ), ca sĩ Quỳnh Nga sẽ phát sóng vào 19h15 chủ nhật tuần này (13/7) lại không đồng tình với quan điểm đó. Chúng ta sẽ được lắng nghe những ý kiến của cô nàng “Cá sấu chúa”  Quỳnh Nga xinh đẹp xoay quanh chủ đề : “Lời hứa của đàn ông”.

Quỳnh Nga và MC Việt Tú trong chương trình Tôi yêu nhà tôi

Quỳnh Nga và MC Việt Tú trong chương trình Tôi yêu nhà tôi

Sau một thời gian dài vắng bóng, “cá sấu chúa” Quỳnh Nga đã vừa ra mắt MV mới trong hình ảnh đầy nữ tính và ngày càng gợi cảm. Cô vui vẻ bật mí bí quyết đạt được thành công ngày hôm nay đó là kĩ năng quản lí thời gian để hoàn thành tốt công việc và điều quan trọng không thể thiếu chính là sự chia sẻ, động viên của người thân, bạn bè, đặc biệt là “nửa kia” của cô.

quynh-nga14

quynh-nga13

Công khai tình mới, siêu mẫu Doãn Tuấn, hai người nhận được rất nhiều lời chúc phúc. Cả hai dường như đang say đắm trong mật ngọt. Đây có lẽ là lần đầu tiên, Quỳnh Nga công khai và có phần tự hào về người tình của mình đến vậy. Trên trang cá nhân của cặp đôi này tràn ngập cảnh âu yếm yêu thương. Tuy nhiên, tiết lộ cùng chương trình Tôi yêu nhà tôi, Quỳnh Nga nói, người yêu mình không hoàn hảo, đầy tật xấu. Nhưng đối với Quỳnh Nga, những điểm xấu của bạn trai lại khiến cô thích thú.

Quỳnh Nga

Khi MC Việt Tú nêu vấn đề : “Nhiều chị em nói những lời hứa của đàn ông là không đáng tin” , Quỳnh Nga đã cười bác bỏ quan điểm này. Thật tội nghiệp cho “cánh mày râu” khi đa phần phụ nữ đổ lỗi không trọng lời hứa lên người họ. Trong tình yêu và cuộc sống, thất hứa là điều rất dễ xảy ra khi mà rất nhiều nguyên nhân có thể tác động đến việc thực hiện lời hứa đó, như bận công việc, chưa có thời gian hay kinh tế chưa cho phép v.v… Nhưng nếu họ cứ hứa và thất hứa nhiều lần thì cần phải xem xét lại mối quan hệ giữa hai người.

Mặt khác, chính người con gái quá đòi hỏi sự chiều chuộng cũng là một nguyên nhân khiến các chàng coi nhẹ lời hứa, lâu dần làm cô gái mất niềm tin sẽ gây ra tình yêu rạn nứt. Vì vậy, cô gái nếu thật tâm để ý đến khả năng của bạn trai mình sẽ không bao giờ yêu cầu một lời hứa vô lý để dẫn đến hậu quả đó. Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ thích nghe lời hứa, không phải vì mong chờ lời hứa đó thành sự thật 100%, mà là muốn được nhìn thấy người họ yêu phấn đấu, cố gắng vì lời hứa đó mà thôi.

Quỳnh Nga ‘kể xấu’ về Doãn Tuấn

Quỳnh Nga ‘kể xấu’ về Doãn Tuấn

Nói về lời hứa, Quỳnh Nga tâm sự, Doãn Tuấn không thích cô béo, chỉ thích người ốm. Anh bảo cô nếu gày được thành 45 kg thì sẽ dành cho Quỳnh Nga một món quà. Tuy nhiên, đến khi cô đạt được điều ấy thi vẫn chưa thấy người yêu thực hiện lời hứa.

Quỳnh Nga cho rằng với những tình yêu chín chắn đủ để gắn bó lâu dài thì việc hứa và trách nhiệm thực hiện lời hứa sẽ được nâng cao hơn. Đặc biệt là lời hứa liên quan đến những sự kiện quan trọng như kết hôn thì cần phải có sự suy nghĩ kĩ càng nghiêm túc trước khi nói.

Người đàn ông chín chắn và thật sự quan tâm đến “nửa kia” của mình thì trước khi hứa, họ phải cân nhắc đến khả năng thực hiện, nếu không làm được thì không hứa và đã hứa thì phải thực hiện được. Ngược lại, nếu người đàn ông của mình không làm điều đã hứa với mình thì cần phải xem xét lại bản thân, xem lại lí do tại sao anh ấy lại quyết định như vậy. Hôn nhân gượng ép chỉ vì lời hứa sẽ không hạnh phúc, lúc đó cả hai nên giải thoát cho nhau, biết đâu một trang mới tốt đẹp hơn sẽ mở ra cho chính họ.

quynh-nga

Cuối chương trình, Quỳnh Nga kết lại bằng một câu nói rất chân thành : “Lời hứa là rất quan trọng. Vì vậy kể cả khi đã thực hiện được lời hứa hay thất hứa thì ta cũng sẽ rút ra được những bài học trong cuộc sống, đặc biệt với những bạn nữ, hãy độc lập với khả năng của mình trước, bạn sẽ có thêm một sự cân nhắc trước khi đề cập với nửa kia của mình ”.

Trong chương trình, Quỳnh Nga cũng tiết lộ, cô vốn thích la cà quán xá vỉa hè ăn vặt. Tuy nhiên, người yêu cô thì không hề thích thú với điều này. Vì thế, hai người thường phải cân bằng để không mất lòng nhau.

quynh-nga

quynh-nga quynh-nga quynh-nga

Kids&Family TV

Comments are closed.