Ca sỹ Hoàng Quyên Idol ghi hình Talk-show “Tôi yêu nhà tôi”

admin 06/11/2020 0

Mới đây, Á quân cuộc thi VietNam Idol 2013, Hoàng Quyên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn cùng với khán giả của Kids & Family TV qua chương trình “Tôi yêu nhà tôi”, về một chủ đề khá… hot hiện nay là “chân dài và đại gia”.

 IMG_3247

Hoàng Quyên sinh năm 1992, tại Thái Nguyên, từ rất trẻ, giọng hát của cô đã được phát hiện và được đào tạo tại “lò” Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội. Cô cũng được nhiều nhạc sĩ để ý từ khi còn rất trẻ khi sở hữu chất giọng alto trầm, nhạc sĩ Lê Minh Sơn đã từng đưa Hoàng Quyên biểu diễn trong live show của anh từ khi cô mới 16 tuổi.

IMG_3303

Hoàng Quyên đã từng lọt vào chung kết cuộc thi Sao Mai 2009 và The Voice 2013, nhưng VietNam Idol 2013 mới là sân khấu thành công nhất khi cô xuất sắc giành giải Á quân.

Có mặt tại Hà Nội và tham gia làm khách mời trong chương trình “Tôi yêu nhà tôi” của Kids & Family TV, Hoàng Quyên đã có những chia sẻ rất thẳng thắn xung quanh câu chuyện mối quan hệ giữa “chân dài và đại gia”.

Copy of IMG_3265

Tỏ ra là một cô gái khá cá tính, Hoàng Quyên đã thẳng thắn chia sẻ những câu chuyện mà cô gặp về những mối quan hệ giữa nhiều nữ nghệ sĩ với các “mạnh thường quân”, các đại gia. Và trong số đó, có không ít những câu chuyện buồn của tình yêu, hôn nhân mà theo Quyên, một trong những lỗi lớn thuộc về sự nóng vội và vì vẻ bề ngoài chứ chưa thực sự hướng đến tình yêu, sự thấu hiểu lẫn nhau.

IMG_3281

Về phía cá nhân mình, Hoàng Quyên cũng cho biết, hiện tại cô đang tập trung phần lớn cho các dự án âm nhạc của mình nên với những người đến với Hoàng Quyên, dành tình cảm cho Quyên sẽ có một thời gian dài để tìm hiểu cũng như tiến tới những mối quan hệ khăng khít hơn là tình yêu và hôn nhân. Cô gái trẻ 22 tuổi cũng mạnh dạn nói về người đàn ông lý tưởng của cuộc đời mình “chắc chắn phải là người có tài và có duyên phận gắn bó với Quyên”.

IMG_3313

Hoàng Quyên Idol cũng đã không quên gửi những lời chúc mừng năm mới may mắn, an lành và hạnh phúc đến với những khán giả quen thuộc của Kids & Family TV.

Hãy cùng chờ đón những chia sẻ của cô ca sĩ trẻ Hoàng Quyên trong chương trình “Tôi yêu nhà tôi” chủ đề “Chân dài – đại gia” sẽ phát sóng vào 17h15, thứ Bảy ngày 26/1/2014 tới trên Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình – Kids & Family TV (VTC11).

IMG_3298

 Kids & Family TV

Viết bình luận »

Bạn phải logged in để viết bình luận.