Bí mật người vợ lên sóng Khung giờ Vàng phim Gia đình

Đồng Diệu Tường Anh 19/04/2017 Comments Off

Trong phim Bí mật người vợ, nhân vật Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh đóng) từng bị mẹ đẻ của Minh Lãng (Lưu Khải Uy đóng) đối xử rất tàn nhẫn.

Lê Minh Lãng và Giang Bách Hợp vốn dĩ không hề yêu nhau trước đó. Họ chỉ là hai quân cờ trong cuộc hôn nhân vụ lợi cho hai công ty lớn,. Thế nhưng, thời gian đã dần dần gắn kết Minh Lãng và Bách Hợp lại với nhau. Rồi họ yêu như chưa từng được yêu. Đánh dấu cho bước ngoặt  hạnh phúc ấy chính là sự ra đời của bé Vân Đóa, con gái của cả hai.

bi-mat-cua-nguoi-vo(2)

Mọi chuyện tưởng như êm đẹp thì gia đình Bách Hợp bỗng chốc suy sụp. Phu nhân nhà họ Lê trở mặt, hủy hôn. Tuy nhiên, vì tình yêu, Minh Lãng và Bách Hợp vẫn quyết định lấy nhau mặc cho người mẹ ra sức ngăn cản.

bi-mat-cua-nguoi-vo(5)

Về nhà chồng, Bách Hợp đã cố gắng lấy lòng mẹ chồng bằng mọi cách và phục vụ như một người đầy tớ, nhưng luôn bị ghét bỏ. Không chỉ thế, mẹ Minh Lãng còn hành hạ luôn cháu ruột của mình, nhiều lần ức hiếp và muốn đuổi mẹ con Bách Hợp ra khỏi nhà. Sự nhu nhược của Minh Lãng trước quyền lực của mẹ mình càng khiến vợ con anh thêm khổ.

bi-mat-cua-nguoi-vo(1)

Cuộc sống địa ngục lên đến đỉnh điểm chịu đựng của Bách Hợp khi con cô bị tai nạn và không còn khả năng nói được. Quá đau đớn và uất hận, cô quyết định ẵm con ra đi và thề rằng sẽ quay lại nhà họ Lê để rửa hận cho những tháng năm tủi nhục của mình. Hành trình đầy sóng gió của hai mẹ con bắt đầu từ đó.

bi-mat-cua-nguoi-vo(3)

Là bộ phim truyền hình tình cảm ăn khách do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Đại Lục: Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Khải Uy, Quan Trí Bân, Vương Trí Đẳng, Đinh Tử Tuấn … Bí mật người vợ sẽ lên sóng Kids & Family TV – VTC11 vào Khung giờ Vàng Phim Gia đình 20h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ thứ sáu ngày 21/4/2017. Mời các bạn đón xem.

bi-mat-cua-nguoi-vo(4)

Kids & Family TV (VTC11) đã mở rộng diện phủ sóng của mình trên các hạ tầng phổ biến nhất hiện nay, bao gồm:

- Truyền hình mặt đất và vệ tinh VTC (Analog 11, Digital 26)
- Kỹ thuật số SCTV HD (Kênh 52)
- Kỹ thuật số VTV Cab HD (Kênh 192)
- Kỹ thuật số HTVC HD (Kênh 24)
- Truyền hình MobiTV – AVG (Analog 64, Digital 120)
- Kỹ thuật số HCATV HD (Kênh 92)
- Hệ thống truyền hình IPTV MyTV (Kênh 38)
- Hệ thống truyền hình IPTV NextTV – Viettel (kênh 89)
- Truyền hình số mặt đất DVB T2 (Kênh 18)
- Truyền hình FPT (kênh 94).

Comments are closed.