Bé vui học Tiếng Anh cùng “Một ngày của Popodoo”

Chúc Nguyễn 07/08/2020 Comments Off
Hiểu được điều đó, VTC11 đã mang đến cho các em nhỏ và các bạn khán giả truyền hình một chương trình học tiếng Anh trên truyền hình đầy bổ ích và vui nhộn – “Một ngày của Popodoo”.

“Một ngày của Popodoo” là một chương trình bổ trợ song ngữ Anh – Việt, gồm 156 tập phim múa rối vui nhộn, hấp dẫn, lấy bối cảnh chính là nhân vật Popodoo cùng các em nhỏ thành phố Dudu diệu kỳ. Mỗi tập phim có thời lượng phát sóng 8 phút sẽ mang đến cho các em từ 3 – 4 từ vựng tiếng Anh hoặc 1 – 2 cụm từ tiếng Anh xoay quanh những sự việc hàng ngày diễn ra trong cuộc sống.

Mục đích của chương trình là giúp các em nhỏ “học mà chơi – chơi mà học”, đồng thời giúp cho các em nhỏ lứa tuổi từ 2 – 7 tuổi tiếp thu bài học một cách tự nhiên nhất thông qua những câu chuyện hấp dẫn hàng ngày.

blank
Các bậc phụ huynh và các em nhỏ có thể theo dõi chương trình “Một ngày của Popodoo” phát sóng trên nhiều khung giờ khác nhau trên kênh VTC11.

Chương trình được xây dựng trên những hoạt cảnh mang tính đời thường hàng ngày của trẻ nhỏ, với những bạn nhỏ ngộ nghĩnh, tinh nghịch và đáng yêu. Trong những lời thoại đơn giản, các từ tiếng Anh thông dụng trong đời sống hàng ngày sẽ được lồng ghép một cách tự nhiên đầy dí dỏm. Với cách thức lời thoại được lặp đi lặp lại nhiều lần trong một đoạn phim mà không gây nhàm chán cho bé, các nhân vật trong phim sẽ đồng hành, giúp các bé tự học từ mới một cách vô thức và tự nhiên ghi nhớ lại trong tiềm thức của chính mình.

blank

Qua những đoạn phim nhẹ nhàng và đầy hài hước không chỉ giúp cho việc học của các bé mà còn giúp cho các bậc cha mẹ có thêm sang kiến và kỹ năng dạy trẻ. Trong tất cả các môn học chứ không riêng gì môn Tiếng Anh.

Chúc ba mẹ và các bé luôn tìm thấy những điều thú vị với “Một ngày của Popodoo”!
 


Bọ ngựa kute
Vuongquocnhi.vn

Comments are closed.