A Hữu Chính Truyện – Bộ phim hài hước, hấp dẫn sắp lên sóng trên Kids&Family TV

admin 24/11/2020 Comments Off

Bộ phim cổ trang hài hước của truyền hình Trung Quốc A Hữu chính truyện sẽ lên sóng Kênh truyền hình Thiếu nhi và Gia đình (VTC11) vào 19h30 các ngày trong tuần, bắt đầu từ 17/4 tới.

A Hữu Chính Truyện” là một chuỗi những câu chuyện hài hước, cười chảy ra nước mặt về cuộc đời ba chìm bảy nổi, lận đận của nhân vật chính Trần Đại Hữu  do Trương Vệ Kiện thủ vai.

 20061115142807807

Đại Hữu là cậu chủ của Gia tộc họ Trần giàu có bậc nhất ở đất Phất Sơn. Cậu được rất nhiều các cô gái ở đất Phật Sơn yêu mến trong đó có Liễu Diễm (con gái của Liễu gia) bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của Đại Hữu. Tưởng rằng Đại Hữu và Liễu Diễm sẽ lên duyên vợ chồng, nhưng trong một lần vén nhầm kiệu Đại Hữu đã gặp được Thanh Vân( Hồ Khả) – một nữ y vô cùng xinh đẹp, tài giỏi, hai bên đều bị tiếng sét ái tính và nhanh chóng kết hôn, biết được tin Đại Hữu lấy vợ, Liễu Diễm quá sốc nên đã tử tử, may được người hầu phát hiện ra nên đã không chết nhưng tinh thần thì hoảng loạn, uất ức trước việc Đại Hữu phụ tình em gái mình – Liễu Nguyên (cậu chủ của Liễu gia) và ghen tị trước hạnh phúc của Đại Hữu, Liễu Nguyên đã tìm mọi cách để hãm hại Đại Hữu. Trong một lần so tài đánh bạc cùng Liễu Nguyên (ván bài Liễu Nguyên đã sắp đặt từ trước), Đại Hữu đánh một ván bái trị giá 400 vạn lượng và vật thế chấp là toàn bộ sản nghiệp Trần gia và tất cả những gì thuộc về mình kể cả vợ và lô bộc trong nhà thời hạn thế chấp là 1 năm rưỡi.

15547318wp7

Quá sốc trước việc mất đi toàn bộ sản nghiệp đèn lồng gia truyền của Trần Gia, Trần lão gia qua đời. Trước sự ra đi đột ngột của cha và việc vợ mình phải làm kẻ hầu người hạ cho Liễu Nguyên. Đại Hữu tưởng như không thể vượt qua được, nhưng lời hứa với Thanh Vân là sẽ quay lại chuộc nàng ấy, Đại Hữu đã vượt qua tất cả, anh làm tất cả mọi nghề miễn sao là kiếm được đủ tiền để chuộc được Thanh Vân, trong chuỗi ngày gian khổ ấy Đại Hữu lại gặp được Dung Hy Nhi (Lý Thể Hoa) – con gái của một ông chủ gánh diễn trò, từ nhỏ đã được cha dạy dỗ trở thành diễn viên nhào lộn trên không, một người con gái xinh đẹp dịu dàng hết lòng giúp đỡ anh khi anh đang ở nơi bần cùng của xã hội, rồi sự gặp gỡ với Trân Cách Cách(Lưu Hiểu Khánh) – một người mẹ đang đi tìm kiếm đứa con bị thất lạc, và trong chuỗi ngày gian khổ ấy anh còn bị vu oan là kẻ ăn trộm tiền của triều đình và bị Nạp Lan Chính – Phó Đô Đốc truy đuổi rao riết.

Liệu Đại Hữu có chuộc được Thanh Vân ra không, Thanh Vân vẫn một lòng chung thủy chờ Đại Hữu hay là cô đã thay đổi, mối nhân duyên giữa cậu và Dung Hy Nhi, Trân Cách Cách sẽ ra sao? Tất cả sẽ được trả lời trong 30 tập phim A Hữu Chính Truyện sẽ phát sóng trên Kids & Family TV (VTC11) bắt đầu từ 19h30  ngày 17/4 tới.

Comments are closed.