TP.HCM: Đi mua bánh bé trai 6 tuổi bất ngờ bị người đàn ông nghi tâm thần dùng dao đâm chết

admin 17/12/2020 0

Trong lúc đi mua bánh ở một tiệm tạp hóa gần nhà, bé K. (6 tuổi) bất ngờ bị một người đàn ông tấn công khiến bé ngã gục tại chỗ.

Đến 20h ngày 26-11, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra chiều cùng ngày khiến bé K. (6 tuổi) tử vong tại chỗ. Sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường tối 26-11.

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường tối 26-11.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều ngày 26-11, bé N.H.V.K. (6 tuổi, sinh sống với mẹ ruột tại đường Trịnh Đình Trọng, phường Phú Trung, quận Tân Phú) đang trên đường đi mua bánh ở một tiệm tạp hóa gần nhà thì bất ngờ bị một người đàn ông dùng dao tấn công.

Sự việc xảy ra khiến bé K. ngã gục tại chỗ. Nhiều người dân cho biết, người đàn ông này đã dùng dao khống chế bé K. sau đó ra tay sát hại bé. Dù đã cố gắng vùng chạy nhưng bé K. vẫn không thoát khỏi người đàn ông này.

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Hiện trường vụ án mạng thương tâm

Sau khi gây án, người đàn ông tỏ ra không có chuyện gì và trốn ở một nơi gần hiện trường, khi người dân tiến đến gần thì bị ông này tấn công. Theo nhiều người dân, người đàn ông này có dấu hiệu tâm thần phân liệt.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, khống chế và bắt khẩn cấp người đàn ông này để điều tra làm rõ.

Nhiều người dân tập trung khu vực xảy ra vụ án

Nhiều người dân tập trung khu vực xảy ra vụ án

Riêng thi thể bé K. cũng được đưa về cơ quan chức năng để khám nghiệm tử thi. Trước sự việc xảy ra, nhiều người dân sinh sống tại khu vực đường Trịnh Đình Trọng hết sức hoang mang, nhiều người không kiềm nén được nỗi xúc động khi bé K. đột ngột bị đâm khiến tử vong.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Thời đại

Comments are closed.