Thêm 3 mẹ con gốc Việt mất tích bí ẩn ở Úc chưa biết sống chết ra sao, người Việt ở nước ngoài có còn an toàn?

admin 14/04/2017 Comments Off

Mới đây nhất theo thông tin từ tờ The Australian ngày 13.4 đưa tin cảnh sát bang Victoria (Úc) phát thông báo tìm kiếm một phụ nữ gốc Việt cùng hai con nhỏ. Cả 3 mẹ con đã mất tích tại TP.Melbourne gần 2 tháng nay.

Theo thông báo trên, người mẹ tên Thuy Thi Tran (27 tuổi), 2 con gái là Caysy Nguyen (4 tuổi) và Emily Nguyen (2 tuổi) được nhìn thấy lần cuối tại khu ngoại ô St Albans thuộc phía tây bắc Melbourne vào ngày 14.2 (ảnh). Kể từ đó, không có thông tin gì về họ. Cảnh sát quan ngại về sự an toàn của 3 mẹ con.

be-mat-tich
Giới chức cảnh sát Úc cho rằng gia đình gốc Việt trên thường xuất hiện tại các khu ngoại ô Avondale Heights, St Albans, Sunshine và Richmond. Cảnh sát sở tại cũng đã công bố hình ảnh 3 mẹ con với hy vọng người dân nào nhìn thấy có thể cung cấp thông tin về nơi ở hiện nay của họ.

be-mat-tich(2)

Theo nguồn tin cảnh sát Victoria, cả hai đứa trẻ đều đang cần được chăm sóc về y tế và sự an toàn của họ trở thành mối quan tâm hàng đầu hiện giờ. Hình ảnh của 3 mẹ con đã được nhà chức trách công bố rộng rãi để nhờ người dân tìm kiếm.

Cảnh sát cũng công khai số điện thoại 1800 333 000 và trang web Crimestoppersvic.com.au cho mọi người liên lạc nếu phát hiện dấu vết của họ.
Trước xu hướng người Việt càng muốn ra nước ngoài để học hỏi và phát triển bản thân, nhưng liệu có còn được an toàn nữa không. 1 câu hỏi không lời đáp.

Nên cách tốt nhất để được an toàn là bản thân mình phải tự bảo vệ mình và con cái.

Theo Webtretho

Comments are closed.