Tặng con yêu một tương lai tươi sáng

admin 27/04/2017 Comments Off

 Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng giai đoạn đầu đời của trẻ (0-5 tuổi) chính là giai đoạn vàng giúp trẻ phát huy tối ưu tiềm năng trí tuệ, vì đây là lúc não bộ của bé phát triển nhanh nhất về cấu trúc và hoàn thiện các chức năng quan trọng.

Các chuyên gia nghiên cứu về sự phát triển đầu đời cho rằng ngoài yếu tố di truyền, những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến quá trình phát triển trí tuệ và thể chất của trẻ đều ở trong tầm kiểm soát của cha mẹ.

tang-con-yeu-mot-tuong-lai-toa-sang-kids-tv-1

Song song với chế độ dinh dưỡng hợp lý là sự giáo dục phù hợp ngay từ giai đoạn đầu tiên trong đời.

Vai trò của cha mẹ là vô cùng quan trọng qua việc tạo cho trẻ các kích thích tích cực giúp trẻ khám phá và phát triển các kỹ năng cần thiết trong các giai đoạn phát triển quan trọng đầu đời. Các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực phát triển của trẻ em đã chỉ ra rằng “Học hỏi qua vui chơi là một hoạt động có tác động sâu sắc đến cả con trẻ lẫn cha mẹ. Trẻ trưởng thành theo cách của riêng mình, nhưng sự tham gia và hướng dẫn của cha mẹ vào các hoạt động vui chơi đóng một vai trò rất quan trọng trong sự phát triển nhận thức và kỹ năng xã hội của trẻ.”

Vai trò của cha mẹ là vô cùng quan trọng và không thể thay thế trong những năm đầu đời của trẻ

Vai trò của cha mẹ là vô cùng quan trọng và không thể thay thế trong những năm đầu đời của trẻ

Triết lý giáo dục của Gymboree Play & Music cũng dựa trên những quan điểm này. Chương trình Gymboree Play & Music được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới về sự phát triển đầu đời của trẻ em từ sơ sinh đến 5 tuổi.

Qua hơn 40 năm nghiên cứu và phát triển, Chương trình sở hữu các bài học phù hợp cho từng giai đoạn phát triển của trẻ em, giúp trí óc non nớt của trẻ học cách khám phá thế giới xung quanh, nuôi dưỡng và hình thành những kỹ năng cơ bản nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ từ nhận thức, thể chất đến giao tiếp xã hội, giúp trẻ tự tin tỏa sáng trong tương lai.

tang-con-yeu-mot-tuong-lai-toa-sang-kids-tv-3

Chương trình Gymboree giúp trẻ phát triển Toàn Diện về Thể chất, Năng lực trí tuệ và Cảm xúc xã hội, đồng thời là môi trường tràn đầy yêu thương nhằm kết nối tình cảm gia đình bền chặt.

Thêm vào đó, sự tham gia trực tiếp của phụ huynh vào tất cả các hoạt động học tập ở Gymboree giúp phụ huynh hiểu rõ và khuyến khích sự phát triển của trẻ trong lúc cùng vui học với nhau. Cách giáo dục này tại Gymboree không chỉ đem đến cho con trẻ niềm say mê khám phá, học hỏi mà còn mang lại cho cả bạn và con trẻ những khoảnh khắc đặc biệt ngập tràn cảm xúc yêu thương và sự nối kết tình cảm cha mẹ – con cái bền chặt đến suốt cuộc đời.

Để được tư vấn cụ thể và đăng ký học thử miễn phí cho bé tại Gymboree Play & Music Hà Nội, xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: 07-OF-02, tầng 2, tòa nhà T7, Times City, 458 Minh Khai, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Hotline: (04) 32 00 8787
Website: http://www.gymboreeclasses.com.vn

Comments are closed.