Sự thật kinh hoàng phía sau vụ bé lớp 1 bị xâm hại đến chảy máu vùng kín, bức xúc quá

admin 13/03/2017 Comments Off

Mấy nay vụ bé gái lớp 1 bị xâm hại vùng kín đến mức chảy máu, mang đi bệnh viện Từ Dũ khám bác sĩ kết luận bé bị xâm hại hẳn các mẹ đã biết.

Theo đó, chị Huệ, mẹ bé N. kể: Trưa ngày 14/2/2017, sau khi ăn trưa xong về lại lớp để ngủ trưa, cháu bị 1 đối tượng tên Đông xâm hại ngay tại lớp.

Chiều tối đón con về nhà, chị phát hiện vùng kín của con bị trầy xước sâu bên trong, chảy máu nhiều. 2 chiếc quần cháu mặc (quần thể dục mặc bên ngoài và quần đùi bên trong) bị đính đầy máu.

Đến buổi tối cùng ngày, khi cháu ở nhà, thay đồ và mặc quần đùi, máu vẫn còn chảy. Bé chia sẻ với mẹ, bé bị một người tên là Đông xâm hại vùng kín.

Ngay sau đó bé đã được mẹ đưa tới bệnh viện Từ Dũ khám. Theo lời kể của chị Huệ, tại đây bác sĩ trực tiếp khám cho cháu, qua kiểm tra vết thương và báo miệng cho chị là vết rách bên trong vùng kín của bé là do bị xâm hại.

Nhưng hôm qua một số báo đưa tin Phòng Giáo dục – Đào tạo và Ban Giám hiệu nhà trường khẳng định không thể có sự việc học sinh bị xâm hại, mà là do bé P.N bị té nên dẫn đến chảy máu vùng kín. Đồng thời, một lãnh đạo Công an phường Bình Thọ cho biết công an đã làm việc, trao đổi, nắm thông tin, dựng lại hiện trường… và sự việc đúng như báo cáo của Phòng GD-ĐT rằng chuyện bé gái bị xâm hại là không có

xam-hai
Và sau đó họ đã cố dựng lại hiện trường cũng như lấy lời khai của bé (cũng như 4 bạn học cùng đã chứng kiến bé bị té) là: Khoảng 17 giờ 45 phút ngày 15-2, công an điều tra đến trường để dựng lại và chụp ảnh hiện trường P.N bị té trước sự chứng kiến của phụ huynh của bé và 4 học sinh nêu trên. Trong quá trình thực hiện, P.N đã nói với mẹ và mọi người có mặt: “Ở nhà con nói với mẹ là con bị té mà mẹ không tin, mẹ cứ dạy con phải nói chuyện gì đâu không đúng”.

Thật sự mình rất sốc khi biết kết quả và không thấy thuyết phục một chút nào thậm chí rất mâu thuẫn nữa ạ. Đây là những nghi vấn mình đặt ra:

Nghi vấn 1, ai giải thích được vì sao ngay lúc đó dữ liệu camera của trường lại bị xóa mất không dấu vết. Cụ thể khi gia đình cùng Đội Cảnh sát điều tra trật tự xã hội Công an quận Thủ Đức và Công an phường Bình Thọ vào phòng làm việc của thầy hiệu trưởng nhà trường xem lại camera ghi hình vào ngày được cho là xảy ra sự việc thì phát hiện camera (số 4) – đặt ở vị trí gần bé N – bị mất dữ liệu từ lúc 11 giờ 18 phút đến 12 giờ 22 phút ngày 14-2??? Đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên hay đã có người cố tình can thiệt, xóa dữ liệu để ém nhiệm sự việc?

Nghi vấn 2, phân tích tâm lý một người mẹ chẳng ai khùng điên mà dựng chuyện con mình bị xâm hại rồi đưa kêu cứu trên mặt báo, gửi thư nhờ cơ quan điều tra can thiệp như chị Huệ cả??? Làm như thế chị được gì???

Nghi vấn 3, xét tâm lý một đứa trẻ, không đứa bé lớp 1 nào đủ khả năng tưởng tượng dựng nên nguyên câu chuyện dài mình bị xâm hại như thế nào để kể cho mẹ nghe. Chẳng những thế bé còn nói rất rõ tên người xâm hại và mô tả rất rõ thủ phạm mặc gì ngày hôm đó là một người đàn ông mặc áo đỏ, quần đen, đeo đồng hồ màu vàng. Rồi nữa khi sự việc xảy ra còn có 4 bạn cùng lớp chứng kiến??? Vậy mà kết quả điều tra lại… rất trớt quớt

Nếu có người vẫn nói cơ quan điều tra đã dựng lại câu chuyện và bé cũng đã kể lại sự thật khác với những gì mẹ bé nói, bảo rằng mình bị té… thì mình vẫn không tin đâu, các mẹ hãy đặt mình vào trường hợp người mẹ đi “Mỗi lần con kể là một lần lòng tôi như dao cứa. Gần một tháng qua con tôi bị đau đớn cả tinh thần lẫn thể xác vì cháu phải điều trị vết thương nhiễm trùng vùng kín. Đêm ngủ bé hay giật mình la hét, hoảng sợ”, người mẹ đau đớn kể. Nếu không có lửa thì chẳng bao giờ có khói ạ

Có người mẹ nào điên khùng đến mức tự dựng chuyện con mình bị xâm hại tươm lên mặt báo rồi lại dạy con mình nói dối không? Mình không tin điều này!

Sự thật kinh hoàng mình nói đến ở đây là gì? Đó là việc bé bị xâm hại đến mức chảy máu vùng kín đã kinh hoàng rồi, nhưng chẳng ai lên tiếng để bảo vệ bé hay đang cố tình che giấu cho thủ phạm từ nhà trường đến cơ quan điều tra hơn nữa “dùng áp lực ngầm” khiến bé gái phải thay đổi lời khai, các mẹ cũng biết trẻ con không biết nói dối mà hơn nữa chuyện này rất động trời. Tất cả những điều này mới thực sự đáng kinh hoàng, mình thực sự nghĩ vậy đấy ạ!

Các mẹ có đồng tình với mình không? Nếu có xin các mẹ hãy cùng chia sẻ bài viết của mình và cùng nhau lên tiếng để đòi lại công bằng cho bé P.N và đó cũng là cách để chúng ta bảo vệ con mình, vì biết đâu nạn nhân sau này có thể là con chúng ta.

Hãy cùng làm đến cùng sự việc để những kẻ xấu phải khiếp sợ và không còn dám có những hành động mất nhân tính như thế nữa với trẻ con.

* Thông tin tổng hợp từ các báo.

Theo Webtretho

Comments are closed.