Nguy cơ vô sinh, viêm nhiễm từ băng vệ sinh kém chất lượng

admin 25/08/2017 Comments Off

Bạn có biết hiện nay phần lớn băng vệ sinh (BVS) trên thị trường làm từ nguyên liệu giá rẻ như bột giấy, tơ nhân tạo không… Những thành phần này làm tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm, phụ khoa gây ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ sau này của bạn gái chúng mình.

Nếu bạn cảm thấy ngứa ngáy khó chịu ở vùng kín thì ngoài việc đi tới bác sỹ chuyên khoa thăm khám, bạn hãy xem lại băng vệ sinh (BVS) mình đang sử dụng ngay đi nhé.

bang-ve-sinh-dat-chuan(1)

Chỉ có loại BVS được làm từ cotton tự nhiên, không chất độc hại mới đảm bảo an toàn. Chính vì vậy mà các bạn gái ở xứ sở Kim Chi đã lựa chọn BVS Lilian trong những ngày đèn đỏ. Bởi Lilian được làm hoàn toàn từ cotton tự nhiên nhập khẩu từ Mỹ theo đúng tiêu chuẩn 5 không:

-          Không chất tạo mùi

-          Không chất khử mùi

-          Không chất tẩy trắng

-          Không bột huỳnh quang

-          Không chất tạo màu

bang-ve-sinh-dat-chuan(2)

Không chỉ mang lại cảm giác dễ chịu, an toàn cho da mà Lilian còn ngăn chặn vi khuẩn có hại xâm nhập và giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa nữa.

Giờ đây bạn gái chúng mình sẽ càng yên tâm hơn trong những ngày đèn đỏ bởi Lilian đã có phiên bản Băng vệ sinh thảo dược Lilian Bogam. Được bổ sung các thành phần thảo dược như đương quy, cam thảo, thược dược, ngải cứu, hoa anh thảo giúp kháng khuẩn, khử mùi, chống viêm nhiễm, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh.

bang-ve-sinh-dat-chuan(3)

Với Lilian bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi sức khỏe luôn được bảo vệ tốt nhất.

Truy cập ngay website: Lilian.vn để tìm hiểu thêm thông tin về loại Băng vệ sinh đang được ưa chuộng số 1 tại Hàn Quốc nhé.

Comments are closed.

Best buy site