Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, hiện đang tai biến, lúc mê lúc tỉnh

admin 04/09/2016 Comments Off

Sau hơn 1 tháng điều trị tai biến, tới hôm qua (2/9), gia đình Minh Thuận mới được bác sĩ thông báo anh bị ung thư phổi.

Mới đây, một người bạn với gia đình ca sĩ Minh Thuận đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình về việc Minh Thuận cũng như gia đình mới hay tin nam ca sĩ bị ung thư phổi. Trước đó, Minh Thuận đã bị tai biến, điều trị hơn 1 tháng tại các bệnh viện tại Sài Gòn. Tới hôm qua (2/9), bác sĩ mới thông báo với gia đình nam ca sĩ rằng anh đang bị ung thư phổi. Người bạn này chia sẻ Minh Thuận vẫn chỉ nghĩ rằng mình bị viêm phổi chứ chưa biết rằng bị ung thư.

Hiện nay, Minh Thuận đang nằm ở bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Anh không nói chuyện được, lúc mê, lúc tỉnh. Gia đình Minh Thuận vô cùng lo lắng cho bệnh tình của anh và mong chờ một phép màu kì diệu xảy ra.

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, hiện đang tai biến, lúc mê lúc tỉnh - Ảnh 1.

Minh Thuận đang phải chiến đấu với bệnh ung thư phổi

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, hiện đang tai biến, lúc mê lúc tỉnh - Ảnh 2.

Người bạn thân thiết với gia đình Minh Thuận chia sẻ về tình trạng nguy kịch của anh trên trang cá nhân nhưng giấu tên

Ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi, hiện đang tai biến, lúc mê lúc tỉnh - Ảnh 3.

Sau đó, được sự đồng ý của gia đình, người bạn này mới công khai tên Minh Thuận, mong nhận được sự động viên tinh thần từ mọi người

Minh Thuận là một trong những ca sĩ đầu khởi xướng dòng nhạc nhẹ Việt Nam. Anh có rất nhiều ca khúc nhạc Hoa lời Việt chiếm được cảm tình rất lớn của khán giả yêu nhạc những năm 90. Minh Thuận có mối quan hệ rất tốt và là người anh lớn của nhiều nghệ sĩ VPOP. Những năm gần đây, anh thường xuyên đóng vai trò nhà sản xuất cho phim hay các chương trình ca nhạc. Bộ phim “Cô nàng xấu xí” anh tham gia diễn xuất và hát nhạc phim cũng để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Năm 2014, anh tham gia “Gương mặt thân quen” và đoạt giải Á quân.

Comments are closed.