“Bé” Xuân Mai đã sinh con trai thứ 2 ở tuổi 23

admin 26/06/2017 Comments Off

Ngôi sao nhí Xuân Mai năm nào giờ đã là mẹ của 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Ngày 25/6, mẹ của “bé” Xuân Mai đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cô và con trai mới chào đời trên trang cá nhân. Xuân Mai sinh con trai thứ 2 tại một bệnh viện thuộc California, Mỹ. Hai mẹ con đều khỏe mạnh.

Xuân Mai và cậu con trai thứ 2 mới sinh

Xuân Mai và cậu con trai thứ 2 mới sinh

Năm ngoái, giọng ca Con cò bé bé bất ngờ công khai mình đã lập gia đình và có một con trai gần 1 tuổi khi cô mới 21 tuổi. Ca sĩ nhí vang danh một thời Xuân Mai hiện đang sống với gia đình tại Mỹ. Mặc dù sinh con gần nhau sẽ vất vả trong việc nuôi dưỡng nhưng mẹ của Xuân Mai vẫn khuyến khích cô sinh con cho “vui cửa vui nhà”. Xuân Mai tiết lộ hình ảnh hạnh phúc của gia đình và con trai đầu lòng nhưng không chia sẻ thêm thông tin về người chồng.

Hiện tại, Xuân Mai khác rất nhiều so với ngày nhỏ. Cô là trụ cột kinh tế trong gia đình, bán băng đĩa thay cho mẹ cô có vấn đề về sức khỏe. Không chỉ lo cho gia đình nhỏ của mình, Xuân Mai còn lo cho em trai đang học đại học. Xuân Mai từng về nước để phát triển lại sự nghiệp ca hát tuy nhiên danh tiếng đã không còn như xưa. Cuối cùng, cô lựa chọn gia đình thay vì theo đuổi đam mê của mình.

Theo Tri thức trẻ

Comments are closed.