Thành Trung khóc nức nở vì nhớ mẹ

thao.duong 16/09/2015 Comments Off

Nguyễn Hải Yến Nhi với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn đã khiến Giám khảo Thành Trung bật khóc khi theo dõi phần dự thi của mình tại vòng Tranh tài Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng.

Trong tập 10 sắp tới, Nguyễn Hải Yến Nhi – cô bạn nhỏ 9 tuổi đến từ Hưng Yên sẽ mang đến cho vòng Tranh tài của Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng một không khí khá trầm lắng và nhiều cảm xúc với ca khúc thi đơn của mình: “Gặp mẹ trong mơ”. Có lẽ, Thành Trung chính là vị giám khảo trải qua nhiều cung bậc cảm xúc nhất khi thưởng thức phần dự thi của em. Ca khúc Yến Nhi trình bày đã làm cho chàng MC – diễn viên vui tính này không kìm được cảm xúc mà bật khóc ngay trên ghế giám khảo.

yen nhi nhi tai nang (1)

Yến Nhi da diết "gặp mẹ trong mơ"

Yến Nhi da diết “gặp mẹ trong mơ”

Thành Trung rơi nước mắt khi lắng nghe bài hát của em. Được biết, mẹ của anh vừa mới qua đời cách đây không lâu.

Thành Trung rơi nước mắt khi lắng nghe bài hát của em.
Được biết, mẹ của anh vừa mới qua đời cách đây không lâu.

Mỹ Linh vỗ vai động viên "đồng nghiệp" của mình

Mỹ Linh vỗ vai động viên “đồng nghiệp” của mình

Bộ ba giám khảo không quên dành tặng cho Nhi những tràng pháo tay để chúc mừng phần dự thi của em.

Bộ ba giám khảo không quên dành tặng cho Nhi những tràng pháo tay để chúc mừng phần dự thi của em.

Với Giám khảo Mỹ Linh, Yến Nhi một có giọng hát trong trẻo như một viên đá chưa mài dũa, đẹp một cách thô sơ. Em là một trong rất nhiều những trường hợp các thí sinh mang đến cuộc thi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng tài năng “thô sơ” của mình. Với điều kiện gia đình cũng như địa điểm sinh sống không thuận lợi cho việc học nghệ thuật, cô bé không có điều kiện để tham gia những lớp học thanh nhạc hay biểu diễn nghệ thuật nào một cách bài bản. Tuy nhiên, với giọng hát trong trẻo trời phú, niềm đam mê cháy bỏng với âm nhạc cùng “vốn tài sản giắt lưng” là hàng loạt những giải thưởng âm nhạc địa phương của Nhi, gia đình đã tìm hiểu về cuộc thi Young Hit Young Beat – Nhí Tài Năng và quyết “liều” đưa bé đi thử sức tại một cuộc thi lớn như thế này.

yen nhi nhi tai nang (6)

Mới 9 tuổi nhưng Nhi đã sở hữu một "gia tài" bằng khen khá đồ sộ về thành tích học tập và hoạt động văn nghệ.

Mới 9 tuổi nhưng Nhi đã sở hữu một “gia tài” bằng khen khá đồ sộ về thành tích học tập và hoạt động văn nghệ.

yen nhi nhi tai nang (8)

Em thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn tại trường và địa phương.

Em thường xuyên tham gia các chương trình biểu diễn tại trường và địa phương.

Hành trình đưa Nhi đi thi cũng là hành trình của cả gia đình em. Muốn cho con được thỏa niềm đam mê, bố mẹ em đã thu xếp, gác lại công việc sang một bên, cả nhà phóng xe máy mấy tiếng đồng hồ từ Hải Dương lên Hà Nội để em được dự thi vòng Casting của chương trình. Và không phụ lòng của những người thân yêu, Yến Nhi đã xuất sắc vượt qua gần 2000 bạn nhỏ trên khắp cả nước để lọt vào Top 32 thí sinh xuất sắc của vòng Tranh tài.

Cả gia đình luôn đi theo từng bước đi của Nhi trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình. (Từ trái qua phải là bố, em trai và mẹ của em)

Cả gia đình luôn đi theo từng bước đi của Nhi trên con đường hiện thực hóa ước mơ của mình.
(Từ trái qua phải là bố, em trai và mẹ của em)

Nụ cười của bố Nhi khi con mình vừa có phần dự thi rất tốt.

Nụ cười của bố Nhi khi con mình vừa có phần dự thi rất tốt.

Liệu rằng trong vòng Tranh tài này, Yến Nhi sẽ có những bước bứt phá nào với giọng hát “trời phú” của mình? Cùng đón xem Tập 10 được phát sóng vào 20h ngày 18/09/2015 trên Kids & Family TV (VTC11) nhé! Và đừng quên bình chọn cho thí sinh mình yêu thích theo cú pháp NHI SBD gửi 8530 hoặc NHI SBD gửi 8730, mỗi tin nhắn sẽ tiếp thêm động lực cho các thí sinh xuất sắc có cơ họi vào vòng Nhà Chung.

BTC YOUNG HIT YOUNG BEAT NHÍ TÀI NĂNG 2015

Comments

comments

Comments are closed.