“Sôi động” thị trường đồ chơi trẻ em trong dịp trung thu 2012

Chúc Nguyễn 09/03/2012 Comments Off
Trung thu đến gần, thị trường đồ chơi trẻ em đang nóng lên từng ngày. Khắp các nẻo đường, góc phố đâu đâu cũng tràn ngập các cửa hàng bán đồ chơi  với đủ chủng loại, kiểu dáng, màu sắc giúp cho người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn những năm trước.

Ở Hà Nội, mỗi buổi chiều về khu Phố Cổ lại trở nên đông đúc và chật chội hơn bởi những người dân đến đây mua đồ chơi cho con em mình đón tết trung thu. Các cửa hàng được trưng bày rực rỡ, người mua – kẻ bán tấp nập khiến không khí chuẩn bị đón tết trung thu thên bội phần náo nhiệt.

 

Năm nay, đồ chơi trẻ em có nhiều cải  tiến hơn so với những năm trước. Kiểu dáng đa dạng từ các loại chiến cơ siêu hạng, siêu nhân, Robot… đến các mặt hàng thủ công truyền thống như đèn kéo quân, lồng đèn, mặt nạ, mũ đội đầu… cho các em nhỏ. Chất liệu được sử dụng chủ yếu là nhựa mềm và giấy nilong giúp các em chơi dễ dàng và an toàn hơn. Các sản phẩm đều được tô vẽ, phun sơn với những màu sắc bắt mắt sẽ khiến các em nhỏ vô cùng thích thú.


Có rất nhiều mẫu đèn lồng được bày bán trên phố Hàng Mã – Ảnh minh họa

Bé gái rất thích thú với chiếc đèn ông sao nhiều màu sắc


Mặt nạ ông Địa là món đồ chơi mà trẻ em rất yêu thích

Cùng hòa chung bầu không khí háo hức đón tết trung thu của các em thiếu nhi cả nước. Các nhà sản xuất cũng đang từng ngày, từng giờ chạy đua với những mẫu thiết kế mới làm phong phú hơn các mặt hàng đồ chơi, phục vụ cho các em thiếu nhi vui đón tết trung thu 2012 thật nhiều ý nghĩa.

Tuy nhiên, với rất nhiều loại sản phẩm như vậy chúng ta cũng nên cẩn thận hơn với những loại đồ chơi không rõ nguồn gốc, không tem bảo hành cũng như các loại nhựa tái chế hay các loại đồ chơi có mùi hóa chất sẽ không tốt đối với các bé.

 

Hi vọng, với các mặt hàng đồ chơi phong phú đang có mặt trên thị trường hiện nay sẽ giúp các em thiếu nhi có một tết trung thu vui vẻ.

PV KidsTV


Comments

comments

Comments are closed.