Những gương mặt sáng giá trong bảng xếp hạng tuần thứ tư

Chúc Nguyễn 08/03/2013 Comments Off
Vậy là  đã trải qua nửa thời gian của tuần thứ tư của cuộc thi mặt trời bé con. BTC đã nhận được thêm rất nhiều những bức ảnh của các bạn gửi về dự thi . Có những bức ảnh thì được đăng trực tiếp lên website của chương trình, có những bức ảnh thì được gửi trực tiếp về địa chỉ của cuộc thi.Tất cả những bức ảnh đều rất đẹp, rất xinh. Ban tổ chức xin được điểm qua những gương mặt sáng giá đang đứng đầu bảng xếp hạng tuần này nhé.
Hiện đang ở vị trí thứ nhất là bé Lê Nguyễn Nhật Minh, với nick name rồng nhỏ. Bé Nhật minh mới 6 tháng tuổi thôi nhưng rất hoạt bát nhé, Bé luôn nở nụ cười rạng rỡ khi chơi cùng mọi người hay những lúc đón bố mẹ đi làm về


Ảnh bé Lê Nguyễn Nhật Minh

Ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng là bé Nguyễn Ngọc Loan Nhi số báo danh 57731 với 4830 điểm bình chọn. Bé hiện đang là học sinh lớp 3B trường tiểu học Điện Biên. Tuy mới gửi ảnh dự thi từ ngày 6/8 nhưng với sự hồn nhiên của mình, bé đã nhận được rất nhiều  sự ủng hộ của khán giả đấy. Mà bé rất có năng khiếu nghệ thuật nhé, ngoài khả năng ca hát bé còn có khả năng vẽ tranh nữa.

 


Ảnh bé Loan Nhi

Tiếp theo là bé Nguyễn Đức Minh có số báo danh 56264. Ở nhà bé được gọi với cái tên rất đáng yêu là Tom. Bố mẹ tôm chia sẻ: “Con thích nghe nhạc Xuân Mai, con thích nghịch bảng chữ cái, xem quảng cáo, thích chơi ô tô , thích ngắm nhìn các con vật nuôi trong gia đình”. Quả là một em bé dễ thương phải không các bạn, chúng ta cùng ngắm hình ảnh của bé nhé.


Ảnh bé Nguyễn  Đức Minh

Chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc vòng thi tuần thứ tư rồi, các ba mẹ hay tiếp tục bình chọn cho các bé để bé có cơ hội lên truyền hình và nhận nhiều phần quà hấp dẫn nhé.

BTC chương trình Mặt trời bé con

Comments

comments

Comments are closed.