Ngôi vị quán quân của cuộc thi ảnh “Mặt trời bé con” đã xuất hiện.

admin 24/09/2013 Comments Off

Các bé thân mến,
Trải qua một quãng đường dài, cuộc thi ảnh “Mặt trời bé con” đã được làm quen với biết bao nhiêu là bạn nhỏ với những gương mặt dễ thương, ngộ nghĩnh từ mọi miền Tổ quốc.
1.NguyenVanDuong.jpg 2.PhamThienPhuc.jpg 3.LeTueLam.jpg 3.TranMinhDuc.jpg 3.PhamQuynhAnh.jpg KK.DoanThaiNgocLinh.jpg KK.DuongThaiBao.jpgKK.NguyenDucMinh.jpg KK.PhanHongQuang.jpg KK.TongNgoMinhTuan.jpg
Sau những vòng đua gay cấn, với những điểm bình chọn được đeo bám sát nút của các thí sinh nhí, cuối cùng thì chủ nhân của ngôi vị Quán quân chung cuộc đã xuất hiện.
Đó là bé Nguyễn Văn Dương với SBD: 56361.

Bé Nguyễn Văn Dương đã từng giành giải nhất cuộc thi Tuần thứ 7. Điểm số bình chọn của bé đã vượt qua tất cả các đối thủ nhí khác và giành chiến thắng trong cuộc thi Mặt trời bé con. Xin chúc mừng bé!

Vị trí thứ 2 của cuộc thi là bé Phạm Thiên Phúc với SBD 64056. Be Phạm Thiên Phúc là bé đoạt giải Nhất của cuộc thi tuần thứ 6.

Ba gương mặt nhí đoạt giải Ba chung cuộc thuộc về các bé Lê Tuệ Lâm, Trần Minh Đức và Phạm Quỳnh Anh. Các bé đều là những gương mặt sáng giá đã giành giải trong các tuần thi trước.
Và bất ngờ nhất trong cuộc thi ảnh, Ban Tổ chức sẽ trao thêm 05 phần quà tặng cho các gương mặt nhí còn lại trong Top10 là các bé Dương Thái Bảo, Nguyễn Đức Minh, Phan Hồng Quang, Đoàn Thái Ngọc Linh, Tổng Ngô Minh Tuân.Xin chúc mừng các bé!
Cuộc thi ảnh “Mặt trời bé con” đã khép lại. Những hình ảnh đáng yêu của các bé sẽ là những kỷ niệm khó quên đối với Ban Tổ chức và các vị phụ huynh khi tham gia chương trình. Cuộc thi là nơi mà các vị phụ huynh có thể giao lưu và kết bạn, với những câu chuyện bên lề rất thú vị. Vì vậy, các bố mẹ có thể tham gia diễn đàn của Kênh TH Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family – VTC11 qua địa chỉ http://forum.kidstv.com.vn/ để cập nhật thông về các các chương trình tiếp theo, những cuộc thi thú vị của Kênh TH Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family – VTC11 nhé!
Cuối cùng, xin chúc cho tất cả các bé luôn vui khỏe, hay ăn chóng lớn, học tập chăm ngoan và vâng lời ông bà bố mẹ nhé!
BAN TỔ CHỨC

Comments

comments

Comments are closed.