Ngại gì không nói lên sóng Kids & Family TV

Nguyen Ngoc Anh 27/05/2016 Comments Off

“Ngại gì không nói” do Kênh Truyền hình Thiếu nhi và Gia đình Kids & Family TV – VTC11 sản xuất. Đây là một chương trình truyền hình thực tế tương tác, dành cho các bạn nhỏ 6 – 11 tuổi tham gia.

Với mỗi một số chương trình sẽ đưa ra một chủ đề, hoặc một thử thách, học sinh tham gia chương trình sẽ được tự do đưa ra những quan điểm và suy nghĩ riêng của mình. Nhiều câu trả lời đầy bất ngờ, thú vị xen lẫn tính hài hước, dí dỏm của các em nhỏ khiến người xem có những phút giây thư giãn thoải mái trước màn hình.

ngai-gi-khong-noi-tuyen-thi-sinh

Với slogan “Không sợ nói sai, ngại gì không nói”, chương trình ra đời nhằm mục đích:

– Trẻ có thêm nhiều cơ hội được thể hiện khả năng giao tiếp của bản thân

– Trẻ tự tin hơn trước đám đông, tự do đưa ra quan điểm và ý kiển của mình

– Phụ huynh sẽ hiểu con em mình hơn và bất ngờ trước những suy nghĩ vô cùng “độc lập” và đáng yêu của trẻ. Từ đó, gắn kết phụ huynh và con em mình hơn trong việc làm bạn cùng trẻ.

Bên cạnh Nào mình cùng đi, Ngại gì không nói đã, đang và sẽ là những Chương trình truyền hình thực tế thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và các em nhỏ. Ngại gì không nói liên tục casting các em nhỏ phục vụ các số phát sóng của chương trình. Thông tin casting sẽ được đăng tải trên website cũng như Fanpage của Kids & Family TV.

Số đầu tiên Ngại gì không nói lên sóng Kids & Family TV – VTC11 lúc 17h40 Thứ bảy ngày 28/5/2016. Mời quý vị và các bạn đón xem.

 Kids & Family TV – VTC11

Comments

comments

Comments are closed.