“Mỹ nữ tái sinh” tập 17 Review: Tae Hee bị mẹ Sara khước từ

Đồng Diệu Tường Anh 07/04/2017 Comments Off

Tập 16 của Mỹ nữ tái sinh - Birth of a Beauty đã khiến cho các fan lo lắng khi Sara đi du học bỏ lại Tae Hee ở Hàn Quốc với trái tim tan vỡ. Nhưng may mắn là trong tập 17, Sara đã quyết định không đi nữa sau khi đọc được tin nhắn thoại của mẹ cô.

Sara trở về gặp mẹ với thân phận Sa Geum Ran và cùng mẹ trở về quê sống. Về phía Tae Hee, anh vẫn đinh ninh rằng Sara đã đi nước ngoài. Tuy nhiên, trong một lần Tae Hee gặp bạn của Sa Geum Ran – Eun Kyung Joo để hỏi về mẹ của Sara, anh đã nhìn thấy số điện thoại của Sara gọi cho Kyung Joo. Khi bị Tae Hee chất vấn, Kyung Joo đã buộc phải “khai” thật là Sara không đi nước ngoài mà trở về quê sống với mẹ cô.

my-nu-tai-sinh-tap-17-tae-hee-bi-me-sara-khuoc-tu
my-nu-tai-sinh-tap-17-tae-hee-bi-me-sara-khuoc-tu (1)

Biết được tin này, Tae Hee đã lập tức đi tìm Sara nhưng đến khi đối diện với mẹ Sara, anh lại bị bà từ chối. ”Cậu Tae Hee không được chào đón ở đây đâu. Tôi đã nói với cậu là đừng khiến Geum Ran tổn thương một lần nữa. Nhưng tôi nghe nói cậu là người thừa kế tập đoàn Winner. Cậu không hợp với Geum Ran nhà tôi đâu”.

Bên cạnh đó, cũng trong tập 17 Mỹ nữ tái sinh, Lee Kang Joon đã bị cô nàng quỷ quyệt Kyo Chae Yeon “nắm thóp”. Chae Yeon dùng một đoạn video bằng chứng Kang Joon giết Sa Geum Ran để uy hiếp hắn phải giao tòa nhà. Cuối cùng, Lee Kang Joon rơi vào cảnh đường cùng, hắn tìm đến nơi ở của Sara và mẹ để uy hiếp cô: ”Tòa nhà thuộc về cô nên cô hãy ra mặt và công bố thân phận đi. Cô cũng phải làm chứng rằng tôi chưa giết cô, nếu không tôi sẽ đến đây mỗi ngày. Tôi đã mất việc, mất nhà và ly dị. Giờ đây tôi phải làm gì? Cô cần phải giúp tôi”.

Mẹ của Sara đã ra mặt và dọa gọi cảnh sát bắt Kang Joon. Tuy nhiên hắn tiếp tục đe dọa Sara: ”Mình à, em là một đứa con có hiếu. Không phải em muốn sống hạnh phúc bên mẹ sao?”.

my-nu-tai-sinh-tap-17-tae-hee-bi-me-sara-khuoc-tu (2)
my-nu-tai-sinh-tap-17-tae-hee-bi-me-sara-khuoc-tu (3)

Các tập tiếp theo đầy kịch tính của Mỹ nữ tái sinh sẽ lên sóng Kids & Family TV vào 20h30 các ngày trong tuần.

Comments

comments

Comments are closed.